Miposhka: "Collapse ước mơ làm tài xế nên tôi pick cho cậu ta Magnus và SpiritBreaker"

Miposhka: "Collapse ước mơ làm tài xế nên tôi pick cho cậu ta Magnus và SpiritBreaker"
Kcibur - 16:58, 08/01/2022

Mới đây, sau khi đánh bại AS Monaco Gambit tại DPC, đội trưởng của Miposhka đã có những chia sẻ vô cùng thú vị về lý do tại sao anh lại pick cho Collapse SpiritBreaker ở trận đấu vừa rồi.

"Việc mở rộng Heropool, pick nhiều Hero mới và đa dạng hoá draft không phải là mục tiêu thật sự của chúng tôi. Chúng tôi chỉ đơn giản là chọn những Hero phù hợp với bản thân. Ví dụ nhé, Collapse luôn ước mơ trở thành tài xế, nên là chúng tôi chọn cho cậu ta SpiritBreaker và Magnus."

Đó là chia sẻ vô cùng hài hước của đội trưởng Miposhka sau khi Team Spirit đánh bại AS Monaco Gambit tại DPC cách đây không lâu. Trong trận đấu đó, Collapse tiếp tục là điểm sáng với một màn trình diễn siêu hạng, đặc biệt là trong game đấu thứ 2. Trong lần hiếm hoi được sử dụng một Hero mới là SpiritBreaker, Offlaner 18 tuổi đã biến bản thân thành Truck-kun, khiến các thành viên bên phía Gambit liên tục phải chuyển sinh chỉ bằng một cái chạm nhẹ nhàng từ Charge of Darkness. Màn trình diễn ấn tượng của Collapse ngay trong lần đầu tiên sử dụng SpiritBreaker đã khiến các Caster cảm thấy vô cùng phấn khích. Họ cũng thắc mắc rằng không biết có phải là các thành viên Spirit đã tập luyện để mở rộng Heropool và Draft hay không. Đáp lại một cách hài hước, đại diện của đội - Miposhka chỉ nói rằng bản thân họ chỉ chơi những Hero mà mình muốn nên việc pick cho Collapse SpiritBreaker chẳng qua cũng chỉ là vì ước mơ làm tài xế của anh chàng này ở ngoài đời thật.


Gambit có thể mạnh, nhưng không có gì mạnh bằng SpiritBreaker của Collapse

Trên thực tế, nếu là người theo dõi Collapse từ TI10, các bạn cũng sẽ nhận thấy Heropool của anh chàng này cũng chỉ loanh quanh luẩn quẩn ở những Magnus, Mars hay Tidehunter. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là Collapse không thể chơi tốt những Hero khác. Chúng ta từng được chứng kiến một con OD cực kỳ khéo léo ở OGA Dota PIT hay một con SpiritBreaker ủi bay mọi thứ chỉ cách đây ít ngày. Rõ ràng Spirit đang có những toan tính của riêng mình ở mùa giải mới và họ đang không ngừng trở nên hoàn thiện, mạnh mẽ hơn theo thời gian. Như Mira đã từng thổ lộ trước khi mùa giải mới diễn ra: "Spirit đã có những sự chuẩn bị mới, nhưng chúng tôi chưa có ý định tung ra ở đầu mùa giải này đâu"


Team Spirit vẫn đang duy trì một phong độ huỷ cực cao kể từ hậu TI10

>>> DPC EU: OG vs Tickles - Vé Major về tay ai?

Bình luận về bài viết: