Miss Fortune, Pantheon hoặc Kindred sẽ là tướng thuộc dòng trang phục Siêu phẩm tiếp theo của LMHT

Miss Fortune, Pantheon hoặc Kindred sẽ là tướng thuộc dòng trang phục Siêu phẩm tiếp theo của LMHT
NeerxoooxGkucf - 16:05, 05/05/2021

Nhóm trang phục PROJECT – SIÊU PHẨM – chắc hẳn không còn quá lạ lẫm với cộng đồng LMHT nói chung. Nhóm trang phục này cũng là một trong những dòng trang phục đẹp nhất, đắt nhất và đa dạng nhất của vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại hiện tại. Với 23 vị tướng đã sở hữu cho mình một trang phục trong nhóm SIÊU PHẨM, Riot thậm chí còn vẽ nên những cốt truyện thú vị xoay quanh những phe phái đấu đá lẫn nhau như nhóm G/NETIC, nhóm Central, nhóm Outsiders..

Khuya qua, cộng đồng thử nghiệm hệ thống máy chủ server PBE đã phát hiện được một điều lạ sau khi cập nhật dữ liệu như mọi khi. Họ phát hiện hệ thống đã tải về một file âm thanh nhạc nền với tên gọi “mx-pj-bkgd-project-theme.ogg”. Với ký hiệu “project-theme”, không quá khó để đoán được đây chính là bài nhạc nền mới sắp tới của một – hoặc nhiều – trang phục SIÊU PHẨM sắp tới mà Riot Games đang úp mở.

Cộng đồng cũng đã rất quan tâm vấn đề lần này, thậm chí họ còn “đoán già đoán non” về vị tướng tiếp theo sẽ nhận được trang phục SIÊU PHẨM lần này. Tất nhiên, Riot sẽ không có chuyện cho 1 vị tướng nhận 2 trang phục SIÊU PHẨM, nên số lượng các vị tướng “hot” hiện nay nhận được nhóm trang phục này cũng không nhiều. Hiện tại có thể rút gọn 1 số danh sách cụ thể như Miss Fortune, Pantheon hoặc Kindred.

Có khá nhiều người nghiêng về phía Kindred sẽ là vị tướng tiếp theo nhận được trang phục SIÊU PHẨM, bởi bài nhạc có tiết tấu gần giống với bài nhạc của Kindred khi vừa ra mắt.

Bên cạnh đó, đây cũng là vị tướng đang được Riot Games buff liên tục 2 lần trong 3 bản cập nhật gần đây nhất. Điều này sẽ đẩy mạnh lượng người chơi Kindred thời gian tới và việc mở bán trang phục SIÊU PHẨM cho Kindred cũng là bước đi đúng đắn cho doanh số của Riot Games.

Tuy nhiên cũng cần nhắc nhở rằng, Riot thường có thói quen ra 1 lúc nhiều trang phục cho dòng SIÊU PHẨM, mỗi lần ra mắt thì sẽ thuộc một phe phái nhất định. Nên có khả năng lần này ngoài Kindred, sẽ còn ít nhất 2-3 vị tướng nữa cũng sẽ nhận được món quà lớn này từ Riot Games.

>>> Xuất hiện kỳ thi chiêu mộ nhân tài trong lĩnh vực Thể thao điện tử tại Mỹ

Bình luận về bài viết: