[Mobile Legends] Lên ngôi 360mobi Championship Series mùa 3, VFM trở thành đại diện Việt Nam tham dự Seagames 30

GTV News - 12:00, 19/08/2019

Kết thúc vòng Chung Kết đầy cảm xúc, với kết quả chung cuộc 4-1 cuối cùng chúng ta đã tìm ra được đội Vô Địch Quốc Gia Mùa 3 - "những chú sói" VEC Fantasy Main

Kết thúc vòng Chung Kết đầy cảm xúc, với kết quả chung cuộc 4-1 cuối cùng chúng ta đã tìm ra được đội Vô Địch Quốc Gia Mùa 3 - "những chú sói" VEC Fantasy Main

Hôm qua (18/8), trận chung kết Vô Địch Quốc Gia Mùa 3 của bộ môn Mobile Legends: Bang Bang đã diễn ra giữa 2 đội tuyển VEC Fantasy Main và Revengest. Đây là 2 trong số những đội tuyển mạnh nhất của bộ môn này nên trận chung kết được kỳ vọng sẽ diễn ra căng thẳng và kịch tính.


Nhà vô địch quốc gia mùa 3 VFM sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự Seagames 30 ở Philippines

Kết thúc 5 ván đấu, đội tuyển VEC Fantasy Main đã xuất sắc đánh bại đối thủ với tỉ số chung cuộc là 4-1, qua đó lên ngôi vô địch 360mobi Championship Series. Đây cũng là đại diện duy nhất của Việt Nam thuộc bộ môn Mobile Legends: Bang Bang tham dự Seagames 30 sẽ diễn ra ở Philippines vào cuối năm nay.

Mobile Legends: Bang Bang đã được xác nhận là một trong số các tựa game thể thao điện tử đầu tiên xuất hiện tại SEA Games 2019 được tổ chức tại Philippines. Đây sẽ là lần đầu tiên eSports xuất hiện tại sự kiện thể thao khu vực thuộc Ủy ban Olympic quốc tế như một môn thể thao giành huy chương. Mobile Legends là một trong những game điện thoại phổ biến nhất ở Philippines cũng như phần còn lại của Đông Nam Á. Nền Mobile Legends VN hiện đang rất tiềm năng, cơ hội để VN cạnh tranh huy chương với các nước khác trong khu vực Đông Nam Á là rất khả thi.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục