Mobile Legends tìm ra top 4 đội mạnh nhất tại SEA Games 30

Mobile Legends tìm ra top 4 đội mạnh nhất tại SEA Games 30
GTV News - 11:08, 06/12/2019

Sau 2 ngày thi đấu hết sức dài hơi và căng thẳng, cuối cùng, top 4 đại diện nội dung Mobile Legends cũng đã lộ diện.

Với chiến thắng trước Singapore trong loạt Tie-Break, VEC Fantasy Main chính thức bước vào vòng bán kết cùng với chủ nhà Philippines, Malaysia và Indonesia. Thế cục tại vòng bán kết là tương đối căng thẳng khi cả 4 đại diện đều rất ngang tài ngang sức. 

VEC Fantasy Main sẽ tiếp đón chủ nhà Philippines trong trận bán kết, bất lợi của chúng ta là phải thi đấu dưới nhánh thua. Do đó, để tiếp tục nhen nhóm cơ hội tranh huy chương, VEC Fantasy Main buộc phải giành chiến thắng trong trận sinh tử với chủ nhà. Dựa trên những gì đã thể hiện, rõ ràng, chủ nhà Philippines không hề vượt trội hơn VEC Fantasy Main. Với việc chưa để thua bất kỳ 1 trận đấu nào dù phải thi đấu trong bảng tử thần, Philippines mới là những người cần lo sợ chúng ta tại thời điểm này.

Ở cặp đấu còn lại, Indonesia nhiều khả năng sẽ là đại diện đầu tiên góp mặt trong trận tranh huy chương Vàng. Dù Malaysia cũng có một phong độ tốt nhưng xét về đẳng cấp, từ lâu, Mobile Legends đã là sân chơi riêng của Indonesia. Do đó, sẽ không có gì bất ngờ nếu Indonesia dễ dàng vào trận chung kết tổng.

Loạt trận bán kết sẽ được diễn ra theo lịch trình sau:

- 17h30: Đội Tuyển Quốc Gia MLBB Malaysia vs Đội Tuyển Quốc Gia MLBB Indonesia.

- 19h15: Đội Tuyển Quốc Gia MLBB Việt Nam vs Đội Tuyển Quốc Gia MLBB Philippines.

Gametv sẽ tiếp tục cập nhật những diễn biến mới nhất của đoàn thể thao điện tử Việt Nam tại SEA Games 30.

Bình luận về bài viết: