Modern Warface là tựa game CoD được chơi nhiều nhất kể từ Black Ops 2

Modern Warface là tựa game CoD được chơi nhiều nhất kể từ Black Ops 2
GTV News - 12:27, 19/12/2019

Call of Duty: Modern Warface được ra mắt vào cuối tháng 10 và chỉ sau gần 2 tháng, tựa game mới nhất của Activision đã trở thành tựa game Call of Duty được chơi nhiều nhất kể từ Black Ops2. 

 

Đã 50 ngày kể từ khi ra mắt, Call of Duty: Modern Warface phiên bản Remastered ngày càng trở nền phổ biến khi không chỉ ngày càng nhiều người tham gia trò chơi mà thậm chí mỗi người chơi lại ngày càng dành nhiều thời gian hơn để chiến Call of Duty: Modern Warface. Nếu xét trên phương diện kinh tế, doanh số của Modern Warface đã đạt ngưỡng 1 tỷ đô la trên toàn thế giới kể từ mốc 600 triệu đô la ngay sau khi trò chơi ra mắt sau 1 tuần.

Người chơi Modern Warfare đã đăng nhập 500 triệu giờ và chế độ Multiplayers đã diễn ra tới hơn 300 triệu trận đấu. Mặc dù có vẻ như thời lượng chơi là một số liệu ít quan trọng hơn doanh thu thuần túy, tuy nhiên ngành công nghiệp hiện đại đang dần tập trung vào các số liệu tương tác - không chỉ là hãng bán được bao nhiêu trò chơi, mà còn là về việc khách hàng của hãng chơi games trong bao lâu, bao nhiêu phút? Những thông số này là thông tin cực kỳ quan trọng để thiết kế thêm những DLC hay bản mở rộng để giữ chân cũng như kiếm thêm doanh thu từ những người chơi bền vững.

Rõ ràng, sau bao nhiêu năm đi sai hướng khi sản xuất hàng loạt những sản phẩm Call of Duty bị gán mác là "vắt sữa bò", cuối cùng Activision đã có thể đem lại 1 sản phẩm chuẩn phong cách Call of Duty với rất nhiều giá trị truyền thống của cả 1 dòng game kết tinh trong đó.

Bình luận về bài viết: