Modern Warfare gặp lỗi "dịch chuyển ngoài bản đồ", Infinity Ward đưa ra câu trả lời

Modern Warfare gặp lỗi "dịch chuyển ngoài bản đồ", Infinity Ward đưa ra câu trả lời
GTV News - 21:33, 28/10/2019

Infinity Ward - nhà phát triển Call of Duty: Modern Warfare mới đây đã đưa ra câu trả lời về các sự cố khiến người chơi thường xuyên gặp phải cái chết tức tưởi

bị bật khỏi bản đồ

Với phiên bản Call of Duty: Modern Warfare mới phát hành ngày 25 mới đây, nhà sản xuất đang khuyến khích người chơi tìm và thông báo về các lỗi gặp phải trong game. Dĩ nhiên những tựa game mới thường xuyên gặp phải những sai sót và thiếu ổn định, các người chơi ngoài báo cáo lỗi game còn thường xuyên đóng góp ý kiến để cải thiện game. Vốn là thành phần có số lượng đông đảo nhất, người chơi cũng thường xuyên được nhà sản xuất tìm kiếm và yêu cầu phản hồi thông tin. Một bài đăng trên Reddit mới đây chỉ ra lỗi lớn liên quan đến chức năng Tactical Insertions khiến người chơi văng ra khỏi bản đồ.

Tactical Insertions là một vật phẩm phổ biến có hình dáng một cây pháo sáng của dòng game Call of Duty nhiều năm gần đây, cho phép người chơi sau khi bị hạ gục có thể hồi sinh tại điểm mà họ đã ném ra pháo sáng trước đó. Tuy nhiên, một tài khoản Reddit tên Radi115 đã phát hiện ra một lỗi kì quặc khiến anh bị văng ra ngoài bản đồ khi hồi sinh. Game thủ này sau khi ngồi sau một chiếc xe và ném ra cây pháo sáng thì bị đối thủ hạ gục. Tuy nhiên nhân vật không được hồi sinh ở đó mà bị dịch chuyển ra ngoài chiến trường. Gặp phải thông báo “vùng giới hạn”, nhân vật chết ngay lập tức. Sẽ không có gì đáng nói nếu các lần hồi sinh sau đó tiếp tục lặp lại hiện tượng trên, khiến game thủ này rơi vào vòng lặp hồi sinh-chết không có cách thoát.

phản hồi tích cực

Bài đăng trên Reddit đã nhận được 1000 upvote(Tương tự như Like của Facebook). Ngay sau đó, ông Luckily Joe Cecot - giám đốc tham gia thiết kế chế độ chơi mạng của CoD đã trả lời: ‘’Xin cảm ơn. Chúng tôi không gặp phải hiện tượng này khi đang phát triển. Sẽ sớm khắc phục”

Luckily Joe Cecot giám đốc thiết kế trả lời câu hỏi

Mặc dù có nhiều game thủ trên Reddit khẳng định rằng lỗi xuất hiện do Radi115 đã đặt Tactical Insertions tại điểm quá gần chiếc xe, nhưng nhiều tài khoản khác phản bác lại rằng họ đã gặp lỗi tương tự khi sử dụng nó ở những vị trị rộng rãi khác. Dù thế nào, không thể phủ nhận rằng game thủ là những người đắc lực đóng góp cho sự phát triển của một tựa game.

Bình luận về bài viết: