Modern Warfare: lỗi kì lạ khiến người chơi hồi sinh ''tay trắng''

Modern Warfare: lỗi kì lạ khiến người chơi hồi sinh ''tay trắng''
GTV News - 20:12, 08/11/2019

Người chơi Call of Duty gửi thông báo tới Infinity War về một lỗi kì lạ của Modern Warfare khiến họ hồi sinh mà không hề có vũ khí trên tay.

Kể từ khi phát hành từ ngày 25 tháng 10 đến nay, Modern Warfare đã nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều của cộng đồng game. Nhiều người chơi cho rằng có quá nhiều vấn đề về thiết kế bản đồ hay tình trạng cân bằng vũ khí, một số khác thì đưa ra ý kiến ngược lại. Tuy nhiên đối với các bug và lỗi game thì chắc chắn mọi người đều có chung một sự đồng lòng.

không vũ khí

Mới đây Preston ‘Priestahhh’ Griener từ đội tuyển Faze đã phát hiện ra trong một trận đấu rằng có một trục trặc khiến người chơi hồi sinh với bàn tay không một tấc sắt. Sau một lần bị hạ gục trong trận, Priestahhh hồi sinh tại nơi gần đồng đội. Anh vô cùng ngạc nhiên khi không chỉ có súng mà đến nắm đấm cũng không xuất hiện, khiến cả đội rơi vào tình trạng hỗn loạn.

haha gum???
gums ??

Thậm chí các khẩu súng không xuất hiện trở lại sau khi họ đã hồi sinh thêm lần nữa, và cuối cùng là khung cảnh các người chơi tay không nhảy loạn xạ.

Chắc chắn lỗi này sẽ được thêm vào trong danh sách những điều người chơi Call of Duty: Modern Warfare muốn chỉnh sửa trong phiên bản kế tiếp, bên cạnh các vấn đề nổi cộm khác như shotgun 725, mìn claymore hay tiếng bước chân. Chẳng cần phải nói, Infinity Ward nên nhanh chóng hành động trước khi tình hình trở nên tệ hơn.

Bình luận về bài viết: