Monster Hunter: Rise vừa ra mắt, một công ty ở Nhật đã phải cho toàn bộ nhân viên nghỉ phép ở nhà để ... chơi game

Monster Hunter: Rise vừa ra mắt, một công ty ở Nhật đã phải cho toàn bộ nhân viên nghỉ phép ở nhà để ... chơi game
Chr1z - 10:21, 25/03/2021

Một công ty ở Nhật đã cho toàn bộ nhân viên nghỉ “ngày lễ MonHun” khi Monster Hunter: Rise ra mắt vì quá nhiều nhân viên xin nghỉ phép ở nhà chơi game.

Masaki Hiyama, người điều hành công ty thực tế ảo Mark-on, đã đăng một dòng tweet cho hay vì quá nhiều nhân viên xin nghỉ phép khi Monster Hunter: Rise ra mắt nên ông đã tuyên bố ngày 26 tháng 3 là “ngày lễ MonHun” để tất cả mọi người có thể ở nhà chơi. Theo báo cáo của tờ Huffington Post Nhật Bản, Hiyama đã gửi cho tất cả nhân viên một bức thư ‘thông báo nghỉ lễ’ nêu rõ: “Ngày 26 tháng 3 là ngày phát hành Monster Hunter: Rise, và tôi dự kiến rằng mọi người sẽ không thể tập trung vào công việc của mình, do đó tôi công bố ngày hôm đó sẽ là ‘ngày lễ MonHun‘. “

“Có nhiều nhân viên xin nghỉ phép vào ngày 26 vì họ muốn chơi Monster Hunter: Rise ngay lập tức, vì vậy tôi quyết định biến nó thành ngày nghỉ lễ chính thức. Chúng tôi nhận được những lời cảm ơn và đánh giá cao từ nhân viên vì đã cho họ ngày nghỉ này. ” – dẫn lời Hiyama.


Ông cũng cho biết toàn bộ nhân viên trừ ban điều hành sẽ được nghỉ.

Monster Hunter: Rise là tựa game thứ sáu trong loạt game săn thú trứ danh của Capcom và đã được công bố trong buổi giới thiệu Monster Hunter Direct đặc biệt trên kênh YouTube của Nintendo vào tháng 9 năm ngoái. Capcom đặt nhiều hy vọng vào tựa game này: vào tháng 1,công ty này đã cho hay doanh thu của tựa game dự kiến sẽ chiếm tận 20% thu nhập trong năm tài chính này, một phần nhờ vào lượng đơn đặt hàng trước “đầy hứa hẹn”.

Tựa game sẽ ra mắt vào 26/3 trên Nintendo Switch, và đánh giá sơ bộ đã đổ về tới tấp.

>>>>>Resident Evil: Re:Verse hé lộ ngày vào giai đoạn thử nghiệm

Bình luận về bài viết: