Một game thủ GTA V Online kiếm được 60 triệu tiên in-game trong 1 ngày

Một game thủ GTA V Online kiếm được 60 triệu tiên in-game trong 1 ngày
Chr1z - 11:50, 25/03/2021

Kiếm tiền trong GTA V Online không hề dễ, và mới đây trên reddit, một game thủ đã chỉ ra cách kiếm được 60 triệu tiền in-game chỉ trong 1 ngày

Để sở hữu tất cả các siêu xe, biệt thự, nhà cửa và đặc biệt là những công việc kinh doanh thú vị nhất trong GTA 5, bạn cần có rất rất nhiều tiền. Đối với nhiều người chơi, kiếm "nhiều tiền" là khía cạnh khó nhất của trò chơi và có thể là một chút thử thách. Mặc dù có nhiều danh sách mà người chơi có thể tham gia để kiếm một khoản lợi nhuận khổng lồ, nhưng họ thường yêu cầu một số tiền mặt để bắt đầu và có thể khiến người chơi mới bị loại. Vậy, cách nhanh nhất để kiếm tiền trong trò chơi là gì?

Một người dùng reddit có nickname u/mahanpourfakhr vừa đăng tải một đoạn video tóm tắt lại quá trình anh ta kiếm tiền, và số tiền tới cuối ngày anh ta thu về được là 60 triệu. Trong video, người ta thấy mahanpourfakhr hoàn thành nhiều nhiệm vụ trên bản đồ. Từ vận chuyển hàng hóa đặc biệt trên máy bay đến bán hàng hóa cho các đại lý chuyên nghiệp khác nhau trên khắp Los Santos, tất cả đều kiếm được nhiều tiền khi làm việc đó.

Mỗi nhiệm vụ và giao dịch bán hàng này đều được hoàn thành trong vòng 24 giờ, chứng tỏ bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền nếu bạn sẵn sàng.

Tổng cộng, sau khi thực hiện 2 "thương vụ" trong mỗi cơ sở kinh doanh, mahanpourfakhr đã thu về tổng cộng khoảng 60 triệu đô la. Mặc dù phương pháp kiếm tiền không phù hợp với tất cả mọi người, nhưng không thể phủ nhận nó rất hiệu quả và nhất quán.

Cho dù bạn thích hoàn thành các vụ trộm (heist) hay thực hiện các nhiệm vụ vận chuyển hàng hóa (Cargos) trên GTA Online để kiếm tiền, tất cả đều là việc tìm kiếm một hệ thống công việc để hoàn thành. Thật không may, như mahanpourfakhr đã chứng minh, điều đó đôi khi có nghĩa là bạn sẽ phải làm một vài nhiệm vụ nhàm chán.

>>>>> Half-Life: Alyx đang giảm giá mạnh, mời anh em cùng thưởng thức

Bình luận về bài viết: