Một "modder" đã tái tạo lại map Dust2 trên phiên bản đầu tiên của Counter-Strike

07/04/2021 13:51
GameTV
Dust 2 đã chứng minh rằng một giá trị cũ vẫn có thể mang lại những tuyệt phẩm ấn tượng nhờ vào sự cách tân đồ họa.

Ai đã từng chơi qua Counter-Strike chắc hẳn đều biết đến Dust2, bản đồ được mệnh danh là hay nhất của tựa game bắn súng FPS huyền thoại này. Cơ cấu kiến trúc trong Dust2 hoàn hảo và mang sức ảnh hưởng cực lớn tới mức nó được rất nhiều những tựa game bắn súng sau này học hỏi để thiết kế bản đồ cho riêng mình, đơn cử như bản đồ Trạm Phát Sóng của Đột Kích.

Tất nhiên, ý thức được tầm quan trọng của mình, Dust2 đã được Valve làm lại và cải tiến vô số lần trong suốt 2 thập kỷ qua. Và vừa rồi, một modder cũng đã tinh chỉnh và nâng cấp bản đồ mang tính biểu tượng này lên một tầm cao mới.

Được tạo ra bởi Daniil Lebedev, Dust2 2020 không chỉ cập nhật các chi tiết trong bản đồ gốc mà còn mở rộng nó và bổ sung các lối đi mới. YouTuber 3Kliksphilip đã cho khán giả đi 1 vòng quanh map để tham quan bản đồ Dust2 2020, đồng thời chỉ ra những kỳ công mà người làm map Lebedev đã hoàn thiện. Anh chàng này đã sử dụng cách thiết kế cực kỳ thông minh để tạo sự tương phản, in bóng cực rõ ràng. Các kỹ thuật làm bóng của quái vật trong Half-Life cũng được sử dụng để tạo ra các vũng nước/dầu tạo hiệu ứng shader cực ấn tượng.

Những biến đổi về đồ họa của Dust 2 có thể làm một số người chơi cảm thấy khó chịu, nhưng khách quan mà nói, bản đồ này được thiết kế quá đẹp, mang lại cảm giác cách tân, rộng lớn mà vẫn giữ được hơi thở của phiên bản Dust2 truyền thống.

>>>> "Lớn rồi mà phát ngôn thua đứa trẻ", cộng đồng LMHT ném đá không thương tiếc vào kẻ phát ngôn thiếu suy nghĩ Zeros

Điểm mặt "Bát Hùng" tại Siêu giải đấu AOE 4 Mùa SuperCup

20/04/2022 01:03

Nuguri xác nhận việc trở lại DWG KIA ở LCK Mùa Hè 2022, T1 chuẩn bị có đối thủ cạnh tranh không hề dễ xơi?

16/04/2022 11:45

Thông báo chính thức giải đấu AoE Cơm Thịt Sẻ lần 5

01/05/2022 08:00

Nữ streamer đình đám Tốc Chiến bất ngờ chuyển sang tư vấn chuyện 18+ là ai?

18/04/2022 15:23

Chim Sẻ Đi Nắng đang cất cao đôi cánh tại AoE Bé Yêu Cup 2022

20/04/2022 22:09

DPC EU: Liquid vs Nigma - Còn thở, còn gỡ

12/04/2022 14:57

Tường thuật AoE Bé Yêu Cup 2022: Ngày thi đấu thứ 2, thể thức 2v2 Assyrian - YA

17/04/2022 10:11
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/GunnyVNGbooking_0x0_1652407792.jpg