Mousesports thay thế vị trí của Fnatic tại EPICENTER 2019

Owlet's - 09:10, 27/11/2019

Mousesports sẽ tham dự giải đấu EPICENTER 2019 vào tháng tới sau khi Fnatic thông báo rút lui khỏi giải.

Mousesports đã bị loại trước đó tại vòng loại khu vực châu Âu của EPICENTER sau khi để thua Heroic với tỷ số 2-0 trong trận đấu cuối cùng. Sự trở lại lần này của mousesports sẽ tự tin hơn nhiều khi họ vừa giành được chiến thắng tại CS:GO Asia Championships vào cuối tuần trước. Đây là danh hiệu đầu tiên của mousesports kể từ sau DreamHack Open Tours diễn ra vào tháng năm.

Thông báo chính thức từ phía ban tổ chức EPICENTER.

Mousesports sẽ trở lại giải đấu khi Fnatic, đội tuyển khách mời đến từ Thụy Điển thông báo sẽ không tham dự giải đấu. Fnatic sẽ có một kỳ nghỉ dài cho đến năm 2020 để chuẩn bị cho những sự thay đổi mới và để có thể khai thác tốt hơn những tiềm năng của họ. Đội tuyển này sẽ chỉ tham dự thêm một giải đấu nữa trong năm 2019 là vòng chung kết ESL Pro League Season 10 diễn ra vào đầu tháng 12 sắp tới tại Odense.

Trong bài phỏng vấn gần nhất với woxic, anh chàng này đã tuyên bố rằng anh và đội hình mousesports đặt mục tiêu kết thúc năm 2019 với một vị trí trong top 5 thế giới. Mousesports đã tăng bốn hạng sau chức vô địch CAC 2019 và hiện đang đứng thứ tám trên BXH CS:GO thế giới. Họ sẽ còn 3 giải đấu nữa để cải thiện thứ hạng của mình trong tháng 12 là vòng chung kết ESL Pro League Season 10, CS_summit 5 trước khi bay đến Moscow để tham dự EPICENTER 2019.

Nhà vô địch CAC 2019 đặt mục tiêu kết thúc năm 2019 với một vị trí trong top 5 thế giới.

Sự kiện tại Nga sẽ diễn ra từ ngày 17 đến ngày 22 tháng 12 tại Crocus Expo Hall với tổng giải thưởng trị giá 500.000 USD. Các đội tuyển trong danh sách tham dự bao gồm

United States Evil Geniuses
France Vitality
Russia Natus Vincere
China EHOME
Europe mousesports
Kazakhstan AVANGAR
Denmark Heroic
Russia forZe.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục