N0tail: "Tôi rất mong chờ được đối đầu với Secret và Nigma"

N0tail: "Tôi rất mong chờ được đối đầu với Secret và Nigma"
Kcibur - 15:34, 10/02/2020

Sau chiến thắng có phần khá nhọc nhằn trước NiP ở trận đấu cuối cùng của ngày thi đấu hôm qua, đội trưởng của OG - Johan "N0tail" Sundstein đã có phát biểu về cảm nghĩ của anh sau ngày thi đấu đầu tiên và mục tiêu của cả đội trong thời gian tới.

Đội trưởng của OG đã không tiếc lời khen ngợi đối thủ sau khi OG thật sự đã phải trải qua những giây phút vô cùng khó khăn ở trong game đấu thứ 2 trước sự phản kháng rất lỳ lợm của các thành viên NiP.

"4 trắng, một kết quả không có gì phải phàn nàn cả và màn trình diễn của chúng tôi cũng là rất ổn. NiP thực sự đã gây ra rất nhiều rắc rối với OG ở game đấu cuối cùng với đội hình Shadow Fiend, Puck và Rikimaru. Họ đã thi đấu rất tốt nhưng nhìn chung thì chúng tôi cũng đã vượt qua và giành chiến thắng". 


OG đã phải vô cùng vất vả mới có thể quật ngã NiP của ppd

N0tail cũng đã chia sẻ rằng anh đang rất mong chờ được chạm mặt với những đối thủ hàng đầu trong khu vực như team Secret và Nigma và cũng không quên gửi lời cảm ơn đến những người hâm mộ đã ủng hộ và theo dõi OG ở loạt trận ngày hôm qua.

"Tôi đang rất mong chờ để được thi đấu nhiều hơn nữa và với những đối thủ mạnh mẽ như Secret hay Nigma. Dù sao thì cũng cảm ơn sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn dành cho OG"


Nếu có bất kỳ đội tuyển nào có thể cản cơn điên của OG lại thì đó chỉ có thể là team Secret

Ở cuối đoạn video, game thủ người Đan Mạch cũng tiết lộ cho khán giả tình hình nội bộ bên trong OG và phong độ của các thành viên thời điểm hiện tại. Theo n0tail thì những tân binh của đội đang ngày càng thích nghi và hiểu nhau hơn.

"Cả đội đã thi đấu rất tốt. Tôi cảm thấy như chúng tôi đang ngày càng gắn kết hơn, hiểu nhau hơn và cùng giúp nhau trở nên tốt hơn. Mọi việc đến thời điểm hiện tại đang vận hành rất trơn tru và không có gì để phàn nàn cả."


Dàn sao của OG đang vận hành vô cùng nuột nà và trơn tru

OG hiện đang đứng đầu bảng B với 4 trận toàn thắng và trước mắt họ sẽ còn 2 trận đấu nữa với Singularity và team Liquid. Chỉ cần một chiến thắng nữa sẽ giúp OG có chắc một suất chơi tại vòng playoff của Closed Qualifier, và chắc chắn n0tail cùng những người đồng đội mới vẫn chưa muốn kết thúc hành trình reo rắc nỗi sợ hãi đến các đối thủ của mình tại đây. 


n0tail đang tỏ ra rất phấn khích kể từ khi chính thức trở lại với Dota 2 chuyên nghiệp

Bình luận về bài viết: