Naughty Dog làm lại The Last of Us vì… nhân viên không có gì làm

Naughty Dog làm lại The Last of Us vì… nhân viên không có gì làm
Chr1z - 10:15, 19/04/2021

Tuần trước, một báo cáo mới đã cho hay nhà phát triển Naughty Dog đang trong quá trình làm lại bản gốc The Last of Us cho PlayStation 5.

Mặc dù trò chơi này là một trong những trò chơi rất được yêu thích, nhưng tin tức này phần lớn vấp phải phản ứng dữ dội từ nhiều người khi họ rằng Sony không nên tìm cách làm lại một trò chơi không cũ tới mức đó. Mới đây, trong một tập mới của The MinnMax Show, phóng viên Jason Schreier của Bloomberg, người tiết lộ tin tức về bản làm lại The Last of Us, đã đi sâu thêm vào lý do tại sao Naughty Dog lại đưa ra một quyết định có phần kỳ lạ như vậy.

Schreier cho hay lý do studio đang làm lại trò chơi là vì, tại thời điểm này, nhiều nhân viên tại studio… không có việc gì khác để làm!

Naughty Dog hiện đang trong quá trình tiền sản xuất cho một số dự án trong tương lai của mình và do đó, một số vị trí chỉ đạo tại Naughty Dog trở nên… quá rảnh, thế là họ lên kế hoạch làm lại The Last of Us. Để giải thích thêm, quá trình tiền sản xuất là quá trình mà những ý tưởng ban đầu về trò chơi điện tử thường được hoàn thiện, bao gồm các yếu tố như cốt truyện, nhân vật, nghệ thuật và thế giới sẽ xuất hiện trong trò chơi.

Tuy nhiên, trước khi khi những khía cạnh này được hình thành hoàn chỉnh, thật khó để các lập trình viên có thể bắt đầu hiện thực hoá một thứ chưa tồn tại chắc chắn, và cũng khó cho Naughty Dog, khi họ không thể dồn toàn bộ nhân viên vào làm một dự án còn chưa rõ đầu đuôi, và hệ quả là nhiều nhân viên sẽ lâm vào cảnh “ngồi chơi xơi nước”.

>>>>> Naraka: Bladepoint – siêu phẩm battle royale Trung Quốc phong cách võ hiệp sắp mở cửa thử nghiệm

Bình luận về bài viết: