Ngạc nhiên chưa? Trong 3 người dự đoán chính xác cuối cùng, chỉ đúng 1 niềm tin về ngôi vô địch cho FPX

Mũ Đen - 08:03, 04/11/2019

Trong số những cái tên dự đoán chính xác tất cả các trận đấu CKTG cho tới trước vòng bán kết, chỉ còn đúng 3 người đoán chính xác nhất về 2 cặp IG vs FPX và G2 vs SKT

Dự đoán (Pick'em) là một trong những phần không thể thiếu của các kỳ CKTG. Đây chính là nơi các nhà "tiên tri vũ trụ" trổ tài thử nhân phẩm của mình với những pha dự đoán tưởng như điên rồ nhưng lại rất có cơ sở. Từ con số hàng nghìn người sau giai đoạn vòng bảng, giờ thì cả thế giới còn đúng 3 ông trùm thực sự về dự đoán. Tỷ lệ lựa chọn của 3 người này cũng rất đáng chú ý để tìm ra ai đó sở hữu toàn bộ những trang phục huyền thoại hiện có.

G2 FPX

Trước vòng bán kết, hơn 70% số người tin rằng SK Telecom T1 là đội sẽ lọt vào trận chung kết và chấm dứt giấc mơ "Glandslam" của G2 trong mùa giải 2019. Màn trình diễn và lối chơi ít điểm yếu của SKT tại CKTG 2019 là điểm tựa cho những nhận định mang tính chủ quan này. Dẫu vậy, G2 đã cho thấy họ đã biết cách để bóp nghẹt SKT ngay từ MSI 2019, và giờ cũng chẳng có gì thay đổi. Ngoại trừ ván 2 có phần hơi bóp tới từ cách cấm chọn, khi Ornn và Galio quá thụ động trong việc tấn công và khống chế trong giao tranh, tất cả 3 ván đấu còn lại đều chung 1 kịch bản: G2 cho SKT lợi thế và tận dụng triệt để sai lầm trong các pha giao tranh tổng.

G2 hạ sát SKT 3-1 ngay trên chính sân nhà châu Âu, và người hâm mộ khu vực này không khỏi tự hào khi chính đội tuyển mạnh nhất LEC đã đánh bại đội được cho là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch CKTG năm nay. Fan G2 vui mừng bao nhiêu thì fan SKT thất vọng bấy nhiêu. Chẳng ai đổ lỗi cho Faker cả nhưng những người còn lại thì....

Và người vui mừng nhất chắc hẳn là Riot Games, bởi họ chắc chắn sẽ tìm ra ít nhất 1 người dự đoán đúng toàn bộ các trận đấu của CKTG năm nay. Trong 3 người còn lại, có 2 người đoán G2 lên ngôi và chỉ 1 niềm tin dành cho FPX. Trận chung kết CKTG 2019 sẽ diễn ra vào ngày 10/11 tới đây.

Xem thêm:

G2

SKT

cktg 2019

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục