Ngân Sát Thủ khoe "tâm hồn" căng đét, ai ngờ chỉ là một cú lừa

Ngân Sát Thủ khoe "tâm hồn" căng đét, ai ngờ chỉ là một cú lừa
Chr1z - 13:58, 11/05/2021

Ngân Sát Thủ mà trùng tu vòng 1 thật thì sẽ như thế nào nhỉ?

Với nhan sắc xinh đẹp, cùng bộ kỹ năng chơi game hạng "thượng thừa",  Ngân Sát Thủ là một trong những streamer luôn được khán giả yêu miến. Đặc biệt, cô nàng cũng là một trong những streamer nữ đi theo phong cách ăn mặc kín đáo, không khoe ngoại hình hay thân thể, khác biệt so với số đông khác thường xuyên mặc hở hang để lôi kéo người xem.

Tuy nhiên mới đây, cộng đồng mạng đã được phen hú hồn hú vía khi Ngân Sát Thủ đăng video với nội dung... đi "trùng tu" vòng 1 và cái kết.

Nếu xem hết clip, mặc dù nói là trùng tu "tâm hồn" nhưng thực chất đây chỉ là trò đùa trêu chọc mọi người mà thôi. Cô nàng chỉ mặc chiếc áo đặc biệt bằng silicone, thường thấy ở các cosplayer chứ không hề có chuyện cô đụng chạm dao kéo gì ở đây cả.


Sau khi diện chiếc áo 'sexy' này, Ngân Sát Thủ đã đem khoe với 2 đàn em là Hipz và Feri. Biểu cảm kinh ngạc tột độ đến 'há hốc' của họ đã khiến người xem không khỏi bật cười.

Hipz và Feri được một phen bất ngờ

Sau khi chia sẻ lên kênh Youtube, đoạn clip này đã nhận về được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Đa phần đều cảm thấy vô cùng giải trí và vui nhộn, hài hước.

Ngân Sát Thủ khoe kín đáo khoe "tâm hồn" khiêm tốn

Ngân Sát Thủ tự nhận bản thân có vòng một 'khiêm tốn', có lẽ vì vậy mà không ít fan 'nửa đùa nửa thật' cho rằng cô nàng nên đi 'trùng tu vòng 1' thật, để không cần phải mặc áo như kia nữa.

>>>>> Capcom bị tố “đạo nhái” thiết kế quái vật trong Resident Evil: Village

Bình luận về bài viết: