Ngày công bố Call of Duty Mobile Mùa 9 chuẩn bị được hé lộ

Ngày công bố Call of Duty Mobile Mùa 9 chuẩn bị được hé lộ
**c k* - 12:49, 15/08/2020

Một trong những tựa game FPS cực hot suốt từ đầu năm 2020 đến giờ chuẩn bị ra mắt mùa thi đấu thứ 9. Cộng đồng CoDM đang rất mong chờ điều này.

Call of Duty: Mobile mùa 9 với chủ đề Conquest đã chuânr bị được ra mắt. Hàng loạt những điều thú vị cùng nhiều chế độ chơi và bản đồ mới sẽ xuất hiện ở phiên bản này. Rất nhiều game thủ đang rất mong đợi được sớm trải nghiệm mùa 9 của trò chơi.

Mặc dù những điều này có thể được trải nghiệm ngay khi bản cập nhật mùa giải xuất hiện, nhưng có một số thứ khác sẽ được phát hành trong suốt mùa giải. Activision đã tiết lộ những gì người chơi có thể mong đợi trong tương lai thông qua lộ trình mùa 9.

Chế độ 10-vs-10

Chế độ 10-vs-10 có thể sẽ chưa thể chơi ngay khi mùa 9 bắt đầu. Theo như lộ trình phát triển thì nó sẽ sớm được xuất hiện ở giữa tháng 8. Điều này sẽ khiến người chơi cần thêm vài ngày nữa để có thể trải nghiệm chế độ chơi đáng mong chờ.

Thử thách mùa giải

Ba trong số những thứ sẽ xuất hiện là các loại thử thách theo mùa giải. Các thử thách bao gồm những cái tên Outlaw – Blood in Water, Amped Perk và Thermite.

Trong khi Outlaw – Blood in Water và the Amped Perk sẽ chính thức xuất hiện vào giữa tháng 8 thì Themite có lẽ ra mắt vào cuối tháng 8 này.

Sự kiện chính: Finest Hour

Cũng được tiết lộ trong lộ trình mùa chín là sự kiện Finest Hour. Activision vẫn chưa tiết lộ ngày phát hành dự kiến ​​cho sự kiện này.

>>> Tay cầm PlayStation5 sẽ có dung lượng pin vượt trội so với DualShock 4

Bình luận về bài viết: