Ngộ Không và Taara được làm mới với hình ảnh cực chất trong phiên bản 1.33

NTL - 01:36, 12/01/2020

Ngộ Không và Taara hay vị tướng được nhiều người yêu thích đang có bước chuyển mới mình bằng hình ảnh ở phiên bản 1.33 này

Liên Quân Mobile đang là một trong những game MOBA sở hữu cộng đồng lớn nhất thế giới hiện nay. Bất chấp những mối "đe dọa" được hậu thuẫn bởi nhiều NPH lớn, trò chơi do Timi phát triển vẫn thực sự có một tập khách hàng ổn định ở nhiều nước trong đó có Việt Nam. Với tinh thần cầu thị, đội ngũ phát triển Liên Quân Mobile - Arena of Valor vẫn liên tục xin ý kiến cộng đồng để hoàn thiện sản phẩm. Đơn cử như khâu thiết kế tướng và skin mới, các chế độ chơi độc đáo,... Mục đích của việc này không gì khác là nắm được thị hiếu của cộng đồng để họ nâng cao giá trị trải nghiệm.

Lúc này đây, người chơi Liên Quân Mobile đang cực phấn khích với dự án "AoV Auto Chess" khi mà Garena đã chính thức đưa vào thử nghiệm dự án "Cờ Liên Quân" từ 18/12/2019 ở bản test mang số hiệu 1.33. Không những vậy, một đợt chỉnh sửa hình nền tướng tiếp tục được tiến hành khiến người chơi thực sự bị ấn tượng ở góc độ thị giác. Ngoài ra, 2 vị tướng khá dễ chơi là Ngộ Không và Taara tiếp tục được "phẫu thuật" để sở hữu một tạo hình, hiệu ứng mặc định và chuyển động trở nên chân thực hơn. Dưới đây là 2 nội dung chỉnh sửa liên quan tới "hình ảnh" đáng chú ý ở bản 1.33:

1. Chỉnh sửa tạo hình, Avatar, hiệu ứng kỹ năng và chuyển động mặc định của Ngộ Không và Taara

Ngộ Không là tướng có giá vàng khá đắt trong game nhưng sau một khoảng thời gian dài "cày" thì nhiều người ắt hẳn cũng sở hữu chú khỉ này. Trong khi đó, Taara thì phổ biến hơn do được tặng FREE ngay từ giai đoạn đầu. Cả 2 vị tướng này có kỹ năng khá đơn giản với chiêu thức chủ yếu là cường hóa bản thân và áp sát nhanh, không đòi hỏi thứ tự combo phức tạp. Ở bản 1.33, cả 2 tướng này đều được "đại tu". Đáng nói nhất là Ngộ Không khi mà chuyển động của vị tướng này sau khi tàng hình, áp sát kẻ địch giống với dáng chạy của loài khỉ. Hiệu ứng "cắm Thiết bảng" xuống đất cũng được thêm vào khiến Ngộ Không có nét gì đó hung bạo hơn.


Chi tiết thiết kế sống động và chân thực


Hiệu ứng cắm thiết bảng xuống đất khi kích hoạt chiêu cuối


Hiệu ứng bò trườn sau khi kích hoạt tàng hình

Taara thì sở hữu hiệu ứng "băng" rất đặc sắc khi tung chiêu, hiệu ứng này nổi bật hơn ở bản 1.32 trở về trước khá nhiều.


Điểm nhấn chiếc búa băng của Taara


Các tư thế di chuyển chân thực hơn trước

2. Chỉnh sửa hình nền tướng tương ứng với phe phái của chúng cũng như cấp bậc skin tương ứng

Như các bạn đã biết thì Liên Quân Mobile sở hữu 4 phe phái lớn lúc đầu do Maloch, Ilumia, Thane và Tel'Annas lãnh đạo từng phe. Tuy nhiên, khi mà dự án Thế giới Athanor được Timi trình làng thì cán cân lực lượng giữa 4 phe này đã có những điều chỉnh. Arthur lúc này đây sẽ đứng đầu một phe và tách biệt với phe Lâu đài khởi nguyên của Thane. Hay như lực lượng và cư dân tới từ Liên bang tự do mà Quillen là một ví dụ điển hình. Sắp tới đây, một thành viên của Liên bang nữa xuất hiện sẽ là Ata. Theo như Biên niên sử Athanor thì Ata là hải tặc ở vùng biển phía nam. Do đó, hình nền của hàng loạt tướng cũng được thay đổi dựa trên sự xuất hiện của phe mới này.


hình nền phe cung điện ánh sáng


Hình nên phe hỗn mang


Hình nền phe Khu rừng chạng vạng


Hình nền phe Lâu đài khởi nguyên


Hình nền phe Liên bang tự do

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục