Ngọt ngào với khoảnh khắc cặp đôi cầu hôn ngay tại Bukovel Minor

Ngọt ngào với khoảnh khắc cặp đôi cầu hôn ngay tại Bukovel Minor
Kcibur - 16:20, 16/01/2020

Những giải đấu Dota 2 không chỉ có những trận đấu hấp dẫn giữa các đội tuyển hàng đầu thế giới mà còn có cả những khoảnh khắc ngọt ngào khiến những khán giả cảm thấy ấm lòng.

WePlay! Bukovel Minor là một giải đấu vô cùng thành công trên nhiều phương diện. Từ những tuyển thủ nhiệt huyết tạo nên trận đấu hấp dẫn, những công nghệ tối tân giúp cho giải đấu trở nên mới mẻ hơn, thì một phần vô cùng quan trọng cũng đã góp phần không nhỏ vào sự thành công của Bukovel Minor đó chính là những người hâm mộ có mặt tại sân khấu. Họ đã hâm nóng bầu không khí lạnh lẽo tại thành phố Bukovel bằng những tiếng hò reo, cổ vũ không quản ngại thời gian dành cho những vận động viên, những người đã phải thức tới gần 4 giờ sáng để nỗ lực thi đấu hết mình phục vụ khán giả.


Giải đấu duy nhất trong lịch sử Dota 2 cho phép Caster vừa nằm vừa Cast

Giải đấu đã để lại cho những người hâm mộ rất nhiều những khoảnh khắc đẹp đẽ, đặc biệt là màn cầu hôn vô cùng bất ngờ của một cặp đôi có mặt tại khu vực khán giả ở ngày cuối cùng của Bukovel Minor. Cụ thể, trước khi trận đấu showmatch giữa 2 đội Caster tiếng Nga và tiếng Anh đối đầu với nhau, một chàng trai đã quyết định khiến người bạn gái của mình phải bất ngờ khi quỳ xuống cầu hôn trước sự chứng kiến của tất cả những người có mặt tại sân khấu thời điểm đó. Mọi người cũng đã cảm thấy ngạc nhiên không kém gì người bạn gái đó và khích lệ cô ấy chấp nhận lời cầu hôn của chàng trai. Và nhìn vào biểu cảm của họ thì có vẻ như chúng ta cũng đều biết được câu trả lời của cô ấy là gì.

Đây cũng không phải lần đầu tiên những sân khấu của giải đấu Dota 2 trở thành nơi cầu hôn của các cặp đôi. Vào năm 2018, một đôi nam nữ cũng đã cùng nhau đến Canada để theo dõi những trận đấu hấp dẫn của TI8. Họ đã may mắn được Host của giải đấu - Slacks mời lên sân khấu và tại đây, chàng trai đã thổ lộ ước muốn nên duyên với người bạn gái của mình và dĩ nhiên, họ đã kết thúc chuyến đi của mình với một cái kết không thể hạnh phúc hơn.

Xem thêm:

Dota 2

Funny

Game Moba

Bình luận về bài viết: