"Người trong ngành" ngầm xác nhận TI10 sẽ có Battle Pass thứ 2?

"Người trong ngành" ngầm xác nhận TI10 sẽ có Battle Pass thứ 2?
Kcibur - 09:39, 23/01/2021

Chỉ còn nửa năm nữa thôi, sự kiện eSports danh giá nhất hành tinh - The International 10 sẽ chính thức khởi tranh. Ngay lúc này, người hâm mộ đang có rất nhiều câu hỏi đặt ra dành cho Valve về kế hoạch cho giải đấu sắp tới. Đa số họ đều thắc mắc rằng: "Liệu có hay không Battle Pass trước thời điểm diễn ra TI10?". Để trả lời cho câu hỏi này, hãy cũng lắng nghe lời giải đáp từ "những người trong ngành" nhé.

"Tôi không nghĩ TI sẽ được tổ chức ở New Zealand đâu bởi vì chắc chắn bên Stockholm sẽ không cho phép điều này. Họ đã được Valve cho phép tổ chức TI10 rồi mà. Với lại, nếu thực sự TI được tổ chức ở đây thì nó sẽ gây ra khá nhiều bất tiện, chẳng hạn như quãng đường di chuyển siêu dài đến New Zealand từ khắp mọi nơi trên thế giới.

Rất khó để tìm một nơi có thể thuận tiện trong việc di chuyển đến New Zealand. Ừ thì Đông Nam Á với Trung Quốc cũng được bởi nó cũng không xa lắm. Nhưng hầu hết các đội tuyển tham dự đều đến từ châu Âu, CIS hay châu Mỹ. Hành trình đến New Zealand của họ chắc chắn sẽ chẳng dễ dàng gì, thậm chí mấy team EU khéo còn phải bắt tới 3 chuyến bay mới tới được đến nơi."

Đó là chia sẻ đến từ cựu pro player kiêm Caster nổi tiếng của khu vực CIS - NS. Trước nhiều thông tin liên quan đến việc TI10 có khả năng được tổ chức tại New Zealand, NS đã đưa ra những luận điểm khá thuyết phục và cho rằng điều này là bất khả thi.

Ngoài ra, anh cũng tiết lộ một thông tin khá bất ngờ khi nói rằng Valve sẽ tung ra một Battle Pass thứ 2 vào mùa hè tới và gộp tổng số tiền thưởng lại để biến TI10 trở thành một sự kiện siêu to khổng lồ.

"Gần như chắc chắn kỳ TI thứ 10 này sẽ được tổ chức tại Stockholm với số tiền thưởng 80 triệu Đô La. Đối với ngày lễ sinh nhật 10 năm trọng đại như vậy thì đây là điều khá bình thường đấy chứ. Valve sẽ tìm cách để tăng thêm 40 triệu Đô La tiền thưởng nữa và thế là bạn có một kỳ TI với tiền thưởng lên tới gần 100 triệu. Đội vô địch giải đấu này khéo chả bao giờ chơi Dota nữa luôn mất."

Mặc dù các bạn có thể đang rất phấn khích sau khi nghe những thông tin này, nhưng có một điều mà các bạn cần biết. Cách đây không lâu, NS cũng đã nói rằng "99% Valve sẽ tung ra bản cập nhật siêu lớn vào đêm Giáng Sinh. Nhưng rồi cuối cùng kết quả lại rơi vào 1% còn lại và chả hề có bất kỳ bản Update nào diễn ra. Nhìn chung, mặc dù NS cũng là người có tiếng trong cộng đồng Dota 2 thế giới, nhưng có lẽ chúng ta chỉ nên coi những lời nói của anh như một ý kiến để tham khảo mà thôi.

>>> Lật kèo cảm xúc, Dendi cùng B8 có chiến thắng đầu tiên tại DPC 2021

Bình luận về bài viết: