Nhà vô địch thế giới Mata có tỉ lệ thắng tệ hại tại CKTG 2019

GTV News - 08:59, 05/11/2019

Tuyển thủ từng vô địch thế giới cùng Samsung White vào năm 2014 đã kết thúc kỳ CKTG thứ 5 trong sự nghiệp với thành tích tệ hại.

Cho "Mata" Se-hyeong là một trong những hỗ trợ được yêu thích nhất Hàn Quốc. Anh chính là người từng cho cả thế giới biết làm như thế nào để gánh đội với các hỗ trợ ở CKTG. Kỳ CKTG đầu tiên Mata tham dự là CKTG mùa 3, khi đội tuyển hiện tại của anh lên ngôi vô địch. Còn Mata cùng các đồng đội tại Samsung Ozone đứng thứ 3 ở giai đoạn vòng bảng rồi bị loại một cách tức tưởi.

Mata

Thậm chí nhiều năm sau, Mata cùng Samsung Ozone vẫn là đội tuyển LCK có thành tích tệ hại nhất trong tất cả các đại diện Hàn Quốc tham dự các kỳ CKTG. Mãi tới năm 2018, GenG - đương kim vô địch giải đấu mới thiết lập thành tích tệ hại hơn khi đứng bét bảng với chỉ 1 chiến thắng duy nhất.

Mata sau đó đã cùng những đồng đội tại Samsung Ozone không ngừng nỗ lực để rồi tạo ra một Samsung White vô cùng khủng khiếp tại CKTG 2014. SSW lên ngôi vô địch và Mata sở hữu ngay cho mình trang phục SSW Thresh. Vậy nhưng đó cũng là lần duy nhất Mata lọt vào 1 trận chung kết của các kỳ CKTG LMHT. Năm 2016, Mata cùng đội tuyển thất bại trước chính SKT ở trận tứ kết với tỉ số 1-3 ở trận tứ kết. Tại CKTG năm ngoái, Mata cùng KT để thua trước iG cũng ở tứ kết.

mata

Tuy chỉ một lần thành công ở các kỳ CKTG, nhưng CKTG 2019 sẽ là mùa giải đáng quên nhất với hỗ trợ này. Anh thậm chí còn không thắng nổi một ván đấu nào. Ván đấu chào sân của Mata là ván 3 trận SKT gặp SPY - ván thua duy nhất của SKT ở trận tứ kết. Và hôm qua, Mata cũng ra sân để thay thế Effort ở ván 4. Nhưng đây cũng là ván đấu cuối cùng mà anh cùng SKT thi đấu tại CKTG 2019, SKT đón nhận thất bại 1-3 chung cuộc trước đại diện chủ nhà G2 eSports.

Với thành tích 0-2, Mata có kỳ CKTG tệ hại nhất trong sự nghiệp của mình. Khá bất ngờ rằng anh chàng này sau đó lại chia sẻ đây là mùa giải anh yêu thích chơi LMHT "đến lạ thường". Hy vọng mùa giải 2020, Mata sẽ tìm lại phong độ chứ đừng tụt dốc không phanh như nguồn gốc nickname của anh - cầu thủ của MU Juan Mata.

Xem thêm:

Mata

cktg 2019

SKT

SSW

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục