Nhà vô địch TI tái phát chấn thương, EHOME sốt vó tuyển người thay thế

Nhà vô địch TI tái phát chấn thương, EHOME sốt vó tuyển người thay thế
Kcibur - 18:55, 31/05/2020

Mới đây, đội tuyển Dota 2 hàng đầu của Trung Quốc - EHOME đã phải đón nhận một thông tin không mấy vui vẻ khi thành viên cốt cán của họ, cựu thành viên của Wings Gaming - Faith_bian đã tái phát chấn thương và buộc phải nghỉ thi đấu trong một khoảng thời gian dài.

Hiện vẫn chưa rõ Faith_bian sẽ phải ngồi ngoài dưỡng thương trong vòng bao lâu nhưng chắc chắn một điều rằng EHOME sẽ phải sớm tìm một tuyển thủ chất lượng nhằm thay thế khoảng trống mà cựu vô địch TI6 để lại.

Cách đây hơn 1 năm, Faith_bian đã dính phải một vết thương khá sâu ở khu vực tay và điều này đã khiến cho Offlaner của EHOME phải tạm nói lời chia tay với sự nghiệp cầm chuột của mình tới gần 2 tháng. Huấn luyện viên của EHOME là Xiao8 khi đó đã phải ra tay cứu giúp những người đồng đội của mình vượt qua khoảng thời gian khó khăn, và thật may mắn là Faith_bian đã kịp trở lại để cùng đội tham dự The International 2019. Tuy nhiên, với một vết thương chưa lành cùng một phong độ không quá cao, game thủ 22 tuổi đã không thể giúp EHOME vượt qua vòng loại TI9 khi chỉ về đích ở vị trí thứ 3 và ngậm ngùi theo dõi giải đấu Dota 2 lớn nhất hành tinh thông qua màn hình máy tính.

Có vẻ như những nỗ lực luyện tập để sớm trở lại của Faith_bian đã "phát huy" những tác dụng ngược khi chỉ trong vòng 1 năm, cựu tuyển thủ của Wings Gaming đã tái phát chấn thương tới 2 lần và điều này có thể ảnh hưởng rất nhiều đến sự nghiệp game thủ của anh. EHOME có vẻ như cũng hiểu điều này và đành phải chấp nhận để cho Faith_bian dưỡng thương trong thời điểm các giải đấu quan trọng đang bị tạm hoãn. Hiện vẫn chưa rõ danh tính của "kẻ thay thế" cho Faith_bian sẽ là ai, nhưng chắc chắn EHOME sẽ phải chuẩn bị sẵn tinh thần để đối mặt với đầy rẫy những khó khăn trong thời gian sắp tới.

Bình luận về bài viết: