Nhà vô địch TI6 gặp chấn thương, cựu vương TI4 ra tay cứu giúp EHOME

Nhà vô địch TI6 gặp chấn thương, cựu vương TI4 ra tay cứu giúp EHOME
Kcibur - 11:27, 11/12/2019

EHOME đang một lần nữa phải nhờ đến sự trợ giúp của huấn luyện viên xiao8 sau khi Offlaner của họ là Faith_bian một lần nữa phải rời xa nghiệp cầm chuột một khoảng thời gian bởi chấn thương tay.

Đây là lần thứ 2 cựu tuyển thủ của Wings Gaming bị dính chấn thương ở phần tay, và điều này có lẽ cũng đã phần nào ảnh hưởng đến thành tích thi đấu thất vọng của EHOME tại vòng loại DreamLeague Season 13.


Faith_bian tái phát chấn thương và phải rời xa Dota 2 một thời gian

Faith_bian là một trong những người thi đấu tốt nhất tại EHOME ở thời điểm hiện tại bên cạnh người đội trưởng y`. Cả 2 người đều từng là những người đồng đội tại Wings Gaming nên việc họ thi đấu ăn ý với nhau là khá dễ hiểu. Tuy nhiên, những vệ tinh bay xung quanh các cựu vương TI6 thì lại có phần khá non nớt và điều này đã khiến cho EHOME không thể cạnh tranh được với những đội tuyển Dota 2 đồng hương như PSG.LGD, iG, Aster trong khoảng 2 năm trở lại đây.


Đội hình mới của EHOME tiếp tục gây thất vọng tại những giải đấu lớn

Khó khăn càng chồng chất khó khăn khi Faith_bian tái phát chấn thương ở giai đoạn mà EHOME đang phải đau đầu với vấn đề nhân sự. Vì vậy, để giúp cho đội phần nào vơi bớt đi nỗi lo lắng, huyền thoại Dota 2 người Trung Quốc và cũng là huấn luyện viên của đội thời điểm hiện tại - xiao8, đã trở lại để lấp đầy khoảng trống mà Faith_bian để lại trong thời gian anh phục hồi chấn thương.


xiao8 một lần nữa phải sắm vai kẻ đóng thế để giúp EHOME vượt qua giai đoạn khó khăn

Vậy là trong thời gian tới, EHOME sẽ phải thi đấu với một đội hình khá chắp vá. Trước mắt họ sẽ là những giải đấu nhỏ trong khu vực như ChinaDota 2 Professional League Season 1 và vòng WESG khu vực Trung Quốc. Đây sẽ là cơ hội tốt để xiao8 lấy lại cảm giác cầm chuột cũng như hòa nhập với lối chơi của các đồng đội để có thể giúp EHOME vượt qua cơn giông tố này.

Bình luận về bài viết: