Như Hexi, Hariwon có thể làm đại sứ Mộng Giang Hồ

Shin - 16:57, 27/03/2015

MeCorp mạnh tay chi tiền khủng mời Hariwon, Như Hexi và các hot girl từ cộng đồng CCTalk làm đại diện quảng bá sản phẩm này.\r\n

MeCorp mạnh tay chi tiền khủng mời Hariwon, Như Hexi và các hot girl từ cộng đồng CCTalk làm đại diện quảng bá sản phẩm này.

Theo nguồn tin từ MeCorp, hiện danh sách ứng cử viên để chọn làm đại diện cho Mộng Giang Hồ lên đến hàng chục người. Từ một số gương mặt quen thuộc từng hợp tác với MeCorp như Chi Pu, Trúc Diễm, DJ Oxy cho đến những gương mặt đang hot hiện nay như: Hariwon, Như Hexi, Ngọc Thảo đều được thảo luận kỹ để chọn ra những ngôi sao phù hợp nhất để làm đại diện cho Mộng Giang Hồ.


Trúc Diễm Chi Pu cũng được đưa ra để chọn lựa làm đại sứ cho Mộng Giang Hồ.

Cũng theo nguồn tin này, MeCorp đã bắt đầu đàm phán để ký hợp đồng với 2 gương mặt đầu tiên là Hariwon và Như Hexi. Trên fanpage Mộng Giang Hồ cũng đã đưa hình ảnh ngôi sao gốc Hàn Hari Won để khảo sát ý kiến các thành viên trên fanpage về việc ứng cử viên đại sứ này. Hiện người đẹp gốc Hàn được đông đảo cộng đồng game thủ đang theo dõi Mộng Giang Hồ hết sức ủng hộ.


Ảnh chụp thông tin MeCorp đàm phán với Hariwon trên fanpage Mộng Giang Hồ.

Về CCTalk idol Như Hexi, hiện MeCorp cũng đã trao đổi trực tiếp về kế hoạch mời hot girl này tham gia quảng bá cho Mộng Giang Hồ. Dự kiến, với các hoạt động chơi game live stream, quay clip, chụp ảnh Nhe Hexi sẽ là chiếc cầu nối để Mộng Giang Hồ đến gần hơn với cộng đồng CCTalk nói riêng và game thủ Việt nói chung. Bên cạnh hai gương mặt trên, dự kiến các hot idol CCtalk khác như Bee, Dương Thu Thảo, Fei Khanh, Vy Timy cũng sẽ góp mặt vào dàn hot girls đại sứ Mộng Giang Hồ.

Như Hexi có thể tham gia quảng bá cho Mộng Giang Hồ.

Có thể nói với hàng loạt ngôi sao và hot girls đang được chú ý như trên, MeCorp sẽ phải chi mạnh tay để mời họ làm đại sứ cho dự án bí ẩn Mộng Giang Hồ.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục