Những điều cần biết về cách chơi Iggy vị tướng siêu lỗi hot nhất rank xếp hạng

Những điều cần biết về cách chơi Iggy vị tướng siêu lỗi hot nhất rank xếp hạng
Dạ Vũ Vương - 18:55, 05/05/2021

Iggy vị tướng thứ 108 miễn phí của Liên quân mobile đang gây sốt trong rank xếp hạng hiện tại 

Iggy đang thực sự tạo nên cơn sốt đối với các game thủ Liên Quân với lượng sát thương khổng lồ. Hiện tại, Iggy liên tục bị cấm trong rank xếp hạng và lý do chính cho điều này chính là lượng sát thương khổng lồ và sự khó chịu của vị tướng thứ 108 này.

Muốn chơi tốt Iggy, đầu tiên phải hiểu rõ bộ chiêu thức của vị tướng này.

Nội tại Điểm hỏa:

Chiêu 1: Ma thuật bùng nổ

Chiêu 2: Hỏa tốc bùng cháy

Chiêu cuối: Pháo lửa hủy diệt

Iggy là vị tướng pháp sư không sử dụng năng lượng và có khả năng gây sát thương liên tục với chiêu 1 Ma thuật bùng nổ cùng 5 điểm nội tại. Nếu sử dụng khéo léo cùng chiêu 2 thì sẽ được khóa mục tiêu và gây thêm hiệu ứng khống chế. Một điểm mạnh nữa là khả năng gây sát thương lớn từ tầm cực xa với chiêu cuối Pháo lửa hủy diệt.


Chiêu 1 chính là kỹ năng khiến Iggy siêu đáng sợ cùng khả năng gây sát thương liên tục


Chiêu cuối với tầm kỹ năng cực xa

 

Mẹo chơi Iggy:

Game thủ khi chơi Iggy thì muốn ném chiêu 1 liên tục 5 lần liên tiếp cần phải đè lên chiêu thức này. Còn nếu sử dụng theo kiểu nhấp chiêu thì kỹ năng này sẽ bị tính hồi chiêu và không gây ra sát thương lớn trong thời gian ngắn được.

Còn chiêu 2 của Iggy dù không gây sát thương nhưng là thứ bổ trợ giúp Iggy thêm phần cơ động cũng như giúp khóa mục tiêu, dễ trúng tướng địch hơn. Đồng thời, kẻ địch sẽ bị lộ tầm nhìn cũng như nhận phải sát thương thiêu đốt kèm cả khống chế.

Còn chiêu cuối của Iggy thì càng tụ lực tầm sử dụng sẽ càng xa. Thế nên chơi Iggy thì game thủ cần phải đè chiêu thức khá nhiều.

Là vị tướng gây sát thương phép cực khủng nên Iggy sẽ cần ưu tiên các trang bị tăng Công phép và Xuyên giáp phép. Ngoài ra, Tốc độ chạy, máu và giảm hồi chiêu cũng là những yếu tố cần thiết nên đây sẽ là các món khuyên dùng cho Iggy: Trượng bùng nổ, Giày phù thuỷ, Vương miệng Hecate, Trượng băng, Trượng hỗn mang, Sách thánh..

>>>>Iggy "lỗi dame" trầm trọng bất kể nó là tướng free

Bình luận về bài viết: