Những điều cần biết về chế độ cốt truyện của Overwatch 2

Những điều cần biết về chế độ cốt truyện của Overwatch 2
GTV News - 12:17, 18/11/2019

Blizzard đã đưa ra những gợi ý về chế độ cốt truyện của Overwatch 2 và đây là mọi thứ chúng ta đã được biết cho đến nay.

Chế độ cốt truyện của Overwatch 2 sẽ kéo dài trong bao lâu?

Jeff Kaplan, giám đốc phát triển của dự án Overwatch trả lời tờ Washington Post rằng ông không muốn chế độ PVE của Overwatch 2 trở thành một cập nhật bổ sung. Thay vào đó, nó sẽ là những gì bạn mong đợi về một Overwatch hoàn toàn mới. Ông nói rằng mọi trải nghiệm về chế độ này trên Overwatch 2 của người chơi sẽ hoàn toàn giống với một tựa game AAA cao cấp. Và dù không thông báo chính xác về độ dài của phần chơi cốt truyện chính, Jeff cũng tiết lộ những chi tiết rất quan trọng.

Overwatch 2 sẽ thực sự là một game AAA chứ không phải chỉ là một bản cập nhật cho Overwatch.

"Tôi không chắc chắn về thời gian người chơi cần để vượt qua phần chơi cốt truyện. Chế độ này của Overwatch 2 sẽ có độ dài tương tự với Call Of Duty, nhưng nó cũng hoàn toàn có thể kéo dài hơn nếu bạn bị mắc kẹt ở một nhiệm vụ hoặc sẽ kéo dài hơn với những độ khó cao hơn." Điều này đồng nghĩa với việc chế độ chơi PVE của Overwatch 2 sẽ kéo dài khoảng 7-10 giờ chơi, con số tương đương với số giờ chơi PVE của tựa game Call Of Duty.

Có bao nhiêu người chơi trong chế độ này?

Sẽ có 4 người chơi sử dụng 4 Hero khác nhau cho nhiệm vụ của Overwatch 2. Vẫn chưa rõ về việc liệu ngươi chơi có thể một mình xử lý những nhiệm vụ khó khăn này hay không những tối đa sẽ chỉ là 4 người. Tuy nhiên, Blizzard cũng đảm bảo về độ khó của chế độ này khi những con Boss của chế độ Expect, tức là còn dưới cấp Legendary đã đủ để đánh bại đội hình của Atlanta Reign, một trong những đội chuyên nghiệp hàng đầu của Overwatch. Có thể bạn sẽ cần thêm những người đồng hành để vượt qua chuỗi nghiệm vụ khó khăn này tại Overwatch 2.


Bạn sẽ cần những người đồng đội nếu muốn vượt qua những nhiệm vụ khó khăn của Overwatch 2.

Sẽ có phần mở rộng cho chế độ cốt truyện của Overwatch 2 hay không?

Overwatch vẫn sẽ rát mắ các Hero mới thường xuyên, đồng nghĩa với việc sẽ có những cốt truyện và DLC cho những Hero này trong mỗi lần cập nhật. Ngoài ra, Blizzard cũng sẽ tạo ra những bản DLC rất lớn nếu họ kể lại những câu chuyện trong quá khứ của những nhân vật chính như Soldier 76, Reaper hay Doomfist.


Màn chơi thử chế độ cốt truyện của xQc tại BlizzCon 2019.

Rất có thể người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác chứng kiến trụ sở của Overwatch sụp đổ trong trận chiến giữa Jack Morrison và Gabriel Reyes. Hay màn đối đầu giữa hai Sniper hàng đầu của Overwatch và Talon là Ana và Widowmaker khiến Ana suýt chút nữa phải bỏ mạng. Hoặc câu chuyện về sự trở lại từ địa ngục của Genji nhờ sự giúp đỡ của Mercy và Zenyattta.

Bình luận về bài viết: