Những điều cần biết về lễ hội mùa đông 2019 của Overwatch

Những điều cần biết về lễ hội mùa đông 2019 của Overwatch
GTV News - 15:41, 11/12/2019

Bên cạnh những cập nhật thông số của phiên bản 1.43, bản cập nhật rạng sáng ngày 11 tháng 12 của Overwatch cũng đã đem lễ hội giáng sinh tới với những người chơi của Overwatch.

Overwatch đã chính thức mở bán các skin trong bộ sưu tập Winter Wonderland 2019 với giá 3000 Credit cho skin Legendary à 750 Credit cho skin Epic. Như thường lệ, những skin trong bộ sưu tập Winter Wonderland 2018 trở về trước cũng sẽ được mở bán lại với giá tương tự như những skin cùng cấp thông thường trong khoảng thời gian sự kiện. Bạn cũng có thể may mắn nhận được những skin và vật phẩm thông qua những Loot box Winter.


Video giới thiệu sự kiện Winter Wonderland của nhà phát hành Blizzard.

Bộ sưu tập Winter Wonderland 2019 bao gồm ba skin Epic thu thập từ các thử thách và 4 skin Legendary chỉ có thể mua hoặc nhận từ Loot box. Những skin epic thuộc về Soldier: 76, Moira và Mercy và bạn có dễ dàng kiếm những skin này chỉ bằng 9 trận thắng trong một tuần diễn ra sự kiện. Trong khi đó, McCree, Sigma, Doomfist và Reaper sẽ là những Hero nhận được skin Legendary vô cùng đặc sắc.

Ấn tượng nhất có lẽ là bộ skin có chủ đề Vikings của Doomfist với bộ giáp và chiếc mũ có sừng đặc chưng của những chiến binh Bắc Âu. Chiếc găng tay kim loại của thủ lĩnh Talon cũng sẽ được thay bằng một cái hoàn toàn được tạo ra từ băng đá. Reaper cũng sẽ hóa trang thành vua chuột trong câu truyện The Nutcracker, câu chuyện từng đem đến cảm những để sáng tạo ra hai bộ skin đã từng ra mắt trong những năm trước là Nutracker Zenyatta và Sugar Plum Fairy Mercy.

Bộ ngoại trang mang phong cách Viking cực ngầu của Doomfist

Các chế độ chơi trong lễ hội mùa đông cũng chính thức được mở lại bao gồm Yeti Hunter, Mei's Snowball Offensive và Snowball Deathmatch. Các sự kiện của trò chơi sẽ được kéo dài tới ngày 3 tháng 1 năm 2020 theo giờ Việt Nam. Người chơi sẽ chỉ có 3 tuần để hoàn tất những bộ sưu tập skin, emote và voice line trước khi chúng bị ngừng bán cho tới Winter Wonderland năm sau.

Bình luận về bài viết: