Những kỷ lục trong Valorant: Trận đấu dài nhất, nhiều kill nhất và vũ khí được ưa thích nhất

Những kỷ lục trong Valorant: Trận đấu dài nhất, nhiều kill nhất và vũ khí được ưa thích nhất
Chr1z - 17:59, 02/01/2021

Từ trận đấu dài nhất trong lịch sử Valorant cho đến những người chơi có số kill nhiều nhất, đây là những kỷ lục thế giới hiện tại về tựa game FPS của Riot.

Kỷ lục trận đấu dài nhất Valorant: 

Trong Valorant, khi cả 2 team đều không thể kết thúc đối thủ trong loạt round chính, họ sẽ bị đẩy tới round overtime. Người chiến thắng ở round overtime là team dẫn chiến thắng đối thủ trong loạt BO3. Về lý thuyết, các trận đấu có thể diễn ra mãi mãi nếu các đội tiếp tục phân chia thắng thua theo hiệp đấu.

Vì không thể có kết quả hòa, một trận rank có thể kéo dài mãi mãi. Và đó chính xác là những gì đã xảy ra trong Valorant năm 2020.

1 tiếng 28 phút là game đấu dài nhất trong lịch sử Valorant cho đến nay, theo thông tin tổng hợp từ Riot vào ngày 28 tháng 12 từ Riot Games. Tổng cộng có tới 58 round đấu đã được chơi, dài hơn gấp 2 lần 1 game đấu trung bình của Valorant.

Kỷ lục player có nhiều mạng hạ gục nhất trong giải chuyên nghiệp

Dù mới được ra mắt trong năm 2020, Valorant đã có khá nhiều giải đấu chuyên nghiệp diễn ra trên toàn thế giới. Các tuyển thủ chuyên nghiệp đã có rất nhiều cơ hội để thể hiện kỹ năng của mình. Mặc dù việc kết liễu được nhiều đối thủ không phải là con đường dễ nhất để chiến thắng, nhưng trở thành một người chơi năng nổ chắc chắn đi kèm với một số điểm phong cách.

Pro-Player người Thụy Điển Yacine “Yacine” Laghmari hiện đang giữ kỷ lục thế giới về số lần tiêu diệt đối thủ nhiều nhất trong một 1 trận đấu. Trong Fragleague Season 5 Cup, Guild Esports đã hạ gục Winland trong chiến thắng 16-14 tại Split. Ở trận đấu kéo dài một giờ này, Yacine đã kiếm được 42 mạng.

Kỷ lục player có số mạng hạ gục nhiều nhất trong chế độ rank

Tuy không có bất kỳ dữ liệu nào từ Riot về việc này, nhưng chúng ta có thể mường tượng được số kills khủng khiếp nhất trong 1 game đấu là bao nhiêu.

Ngay khi Riot mở chế độ đấu rank, người chơi ‘lunviu’ được xếp ở rank Iron 1. Trong một trận rank, anh ta đã có đến 73 mạng hạ gục tại map Split.

Vũ khí được ưa thích nhất 

Tranh cãi trong cộng đồng game thủ về việc so sánh giữa Vandal vs Phantom sẽ còn tiếp tục dài dài. Mọi người đều có sở thích và quan điểm riêng.của họ của họ từ những người chơi chuyên nghiệp hàng đầu đến những người game thủ bình thường.

Nhưng Riot đã giải tỏa cuộc tranh luận một lần và mãi mãi vào ngày 28 tháng 12. Vandal ngự trị ở vị trí tối cao với tư cách là vũ khí ‘tối thượng’ trong trong game. Theo thông số từ Riot, đây là khẩu súng đã đoạt mạng nhiều game thủ nhất từ khi Valorant ra mắt.

Xếp ngay sau đó là đối thủ truyền kiếp của Vandal, Phantom. Ở vị trí thứ 3 là một khẩu súng quen thuộc trong những round semi-buy, Spectre.

>>> GeT_RiGhT chính thức chuyển sang thi đấu Valorant sau khi từ giã CSGO

Bình luận về bài viết: