Những loạt film khủng chuẩn bị đổ bộ lên Netflix có chủ đề về các tựa game

Những loạt film khủng chuẩn bị đổ bộ lên Netflix có chủ đề về các tựa game
NeerxoooxGkucf - 12:56, 11/05/2021

Với các tựa game, việc nhà phát hành của chúng sẵn sàng đầu tư thời gian và tiền bạc để đưa ra các tác phẩm xuất hiện tại Netflix không còn quá mới mẻ.

Những tựa game hay đều có một cốt truyện rất có chiều sâu. Và cũng chính điều này đã tạo ra tiềm năng khai thác rất lớn cho những nhà làm phim. Netflix là một nền tảng xem phim trực tuyến với rất nhiều người sử dụng ở thời điểm hiện tại. Họ đã, và đang triển khai rất nhiều dự án, và trong đó có xuất hiện những dự án dựa theo những tựa game đỉnh cao đang được phát triển và sẽ được ra mắt sớm trên Netflix.

Arcane

Thể loại: Fantasy Action

Ngày phát hành dự kiến: Trong năm 2021

Là một trong những dự án làm film đã được Riot Games ấp ủ từ năm 2020, Arcane cuối cùng đã ra mắt những hình ảnh đầu tiên. Theo những chi tiết được hé lộ từ năm 2019 và những chi tiết vừa mới public gần đây, Arcane có vẻ như sẽ là câu chuyện xoay quanh những đứa trẻ ở Zaun. Cụ thể có sự xuất hiện của Jinx và Vi. Tuy chưa được xác nhận rõ ràng từ Riot nhưng dựa qua lời thoại và tương tác trong game, nhiều người đã đặt giả thuyết rằng Jinx và Vi có mối quan hệ ruột thịt.

Resident Evil: Infinite Darkness

Thể loại: Animated TV series

Ngày phát hành dự kiến: Trong năm 2021

Phim Netflix Resident Evil: Infinite Darkness

Vào tháng 9 năm 2020, Netflix đã công bố một loạt phim hoạt hình có tên Resident Evil: Infinite Darkness và kèm theo một đoạn trailer. Infinite Darkness sẽ chủ yếu tập trung vào các nhân vật chính nổi tiếng của Resident Evil 2 là Leon S. Kennedy và Claire Redfield. Nội dung của bộ phim này cũng khá mơ hồ, chỉ có thể chắc rằng bối cảnh của phim diễn ra ngay sau sự kiện ở Resident Evil 2. Đoạn teaser trailer đã cho chúng ta thấy bối cảnh của phim khi Claire bước vào một tòa nhà bỏ hoang bị bao trùm bởi màn đêm đen tối khi cô tình cờ tìm thấy ‘thứ gì đó’, và mọi chuyện bắt đầu, hứa hẹn sẽ là một tựa phim hành động-kinh dị vô cùng hấp dẫn.

Assasin’s Creed

Thể loại: Live-action TV Series

Ngày phát hành dự kiến: Chưa công bố

Phim Netflix Assasin's Creed

Bộ phim chuyển thể từ thương hiệu Assasin’s Creed được công bố vào tháng 10 năm 2020 như một phần trong thỏa thuận chung của Ubisoft với Netflix. Hiện tại, vẫn còn quá ít thông tin về dự án này. Có vẻ như sẽ còn rất nhiều thời gian cho đến khi chúng ta có thêm thông tin về series phim này.

CyberPunk: Edgerunners

Thể loại: Animated TV Series

Ngày phát hành dự kiến: Năm 2022

Phim Netflix Cyberpunk: Edgerunners

Một series hoạt hình dài 10 tập dựa theo tựa game tựa game nhiều “tai tiếng” CyberPunk: 2077 và được sản xuất bởi Studio Trigger.

CyberPunk: Edgerunners sẽ có nội dung kể về một đứa trẻ đường phố cố gắng sống sót, tồn tại ở một thành phố bị ám ảnh bởi những công nghệ và sự chỉnh sửa cơ thể ở tương lại. Cậu ta chọn sống sót bằng cách trở thành một Edgerunner-một lính đánh thuê ngoài vòng pháp luật còn được gọi là Cyberpunk.

Dự kiến bộ phim sẽ có bối cảnh giống trong game là thành phố công nghệ Night City, nhưng sẽ có những nhân vật riêng biệt khác với nguyên bản.

Splinter Cell

Thể loại: Animated TV Series

Ngày phát hành dự kiến: Năm 2021/2022

Phim Netflix Splinter Cell

Sam Fisher – Tay đặc vụ nổi tiếng của Splinter Cell sẽ được lên TV với loạt phim hoạt hình trên Netflix được viết bởi Derek Kolstad – Người đã tạo nên nhân vật John Wick nổi tiếng. Theo một vài nguồn tin, bộ phim này đã nhận được hợp đồng phát sóng 2 season 16 tập với Netflix. Tuy nhiên, cũng giống như Assasin’s Creed, hiện vẫn chưa có thông tin cụ thể nào được tiết lộ về Splinter Cell.

Final Fantasy

Thể loại: Live-action TV series

Ngày phát hành dự kiến: Chưa công bố

Phim Netflix Final Fantasy

Được sản xuất bởi Hivemind, studio đứng sau The Witcher và Amazon’s The Expanse. Bối cảnh của bộ phim diễn ra tại vùng đất Eorzea của Final Fantasy XIV – Nơi xảy ra cuộc chiến giữa một bên là pháp thuật, để giành lại hoà bình cho vùng đất đang bị xung đột này. Vì Covid-19, nên hiện tại bộ phim này vẫn chưa có quá nhiều thông tin cụ thể, chúng ta sẽ còn phải chờ đợi lâu nữa.

The Cuphead Show!

Thể loại: Animated TV series

Ngày phát hành dự kiến: Năm 2021

Phim Netflix The Cuphead Show

Netflix’s The Cuphead Show! sẽ theo chân Cuphead và người anh trai Mugman trong một cuộc phiêu lưu đầy rẫy những hành động sai lầm tại Inkwell Isles. Loạt phim mới sẽ mở rộng về các nhân vật và thế giới của Cuphead, với phong cách hoạt hình lấy cảm hứng từ phim hoạt hình Fleischer cổ điển từ những năm 1930. Theo thông tin ban đầu, Cuphead và Mugman sẽ lần lượt được lồng tiếng bởi Tru Valentino và Frank Todaro.

Devil May Cry

Thể loại: Animated TV series

Ngày phát hành dự kiến: Chưa công bố

Phim Netflix Devil May Cry

Tuy đã được công bố từ tận 2018, nhưng từ đó cho đến nay, tin tức về series này gần như rất khan hiếm. Nội dung bộ phim sẽ chủ yếu đề cập về hành trình Dante đi trả thù cho người mẹ bị giết của mình với phản diện chính là chúa quỷ Mundus. Trong hành trình đó, anh chạm trán với người anh em sinh đôi của mình là Vergil – được cho là đã chết. Adi Shankar – đạo diễn của series Castlevania đang được công chiếu trên Netflix cũng sẽ là đạo diễn của series Devil May Cry. Một tiết lộ nho nhỏ từ vị đạo diễn này với tạp chí IGN, Dante sẽ có thể xuất hiện ở thế giới của Castlevania với nền tảng là thuyết Đa vũ trụ đang rất phổ biến hiện nay.

>>> Flazers gáy cực mạnh sau chiến tích của đội nhà tại ĐTDV Mùa Xuân 2021: "Mấy ông bảo Team Flash hết thời đâu rồi?"

Bình luận về bài viết: