Những mốc thời gian quan trọng của tựa game thẻ bài hot nhất 2020 Legends of Runeterra

Những mốc thời gian quan trọng của tựa game thẻ bài hot nhất 2020 Legends of Runeterra
GTV News - 16:02, 01/02/2020

Legends of Runeterra, tựa game thẻ bài được chờ đợi nhất trong năm nay từ Riot Games, đã chính thức bước vào giai đoạn Open Beta.

Legends of Runeterra (LoR), tựa game thẻ bài lấy cảm hứng từ những vị tướng đã quen thuộc với hàng triệu người chơi LMHT trên khắp thế giới, đã chính thức bước vào giai đoạn Open Beta từ ngày 24/1. Giờ đây, những người chơi yêu thích bộ môn thẻ bài có thể bắt đầu tạo tài khoản, tải trò chơi, và bắt đầu những trận đấu cực kì thú vị cùng bạn bè, hoặc bắt tay vào "leo rank" để trở thành "thủ lĩnh thẻ bài" số một trong LoR.

Hai bản preview trước đó vào tháng Mười và tháng Mười Hai năm ngoái đã cho người chơi một vài thông tin sơ lược về trò chơi thẻ bài LoR. Và cùng với việc công bố mở Open Beta, Riot Games cũng đã công bố các mốc thời gian chi tiết của LoR.

Theo đó, giai đoạn Open Beta sẽ bắt đầu từ ngày 24/1 và chưa ấn định thời điểm kết thúc. Nhưng tin vui cho những người chơi là sẽ không có khoảng thời gian chờ giữa giai đoạn Open Beta và giai đoạn phát hành chính thức. Riot Games cũng tiết lộ rằng LoR sẽ chính thức được phát hành vào "một thời điểm nào đó trong năm 2020".

Ngoài ra, Riot Games cũng đã công bố kế hoạch về phiên bản LoR trên các thiết bị di động. Những người dùng Android đã có thể đăng kí sớm tựa game này trên Google Play. Tài khoản Twitter tiếng Pháp của LoR đã thông báo rằng: "Phiên bản di động của trò chơi sẽ được phát hành vào cuối năm nay, và điều tốt nhất chúng ta có thể làm lúc này là chờ đợi".

Dù không công bố thời gian phát hành chính thức phiên bản Mobile, nhưng Riot Games cũng đã cho biết rằng họ đang làm việc rất tích cực để đưa tựa game này đến với người chơi càng sớm càng tốt. Giám đốc thiết kế của LoR, Andrew Yip, đã chia sẻ: "Chúng tôi đang cố gắng để đưa LoR lên PC và các thiết bị di động trong nửa đầu năm 2020".

Như vậy, các fan hâm mộ của LoR có thể mong đợi rằng giai đoạn Open Beta của LoR trên mobile sẽ bắt đầu trước tháng Sáu năm nay.

Bình luận về bài viết: