Những tiết lộ về Overwatch 2: Hệ thống cốt truyện và Talent mới

Những tiết lộ về Overwatch 2: Hệ thống cốt truyện và Talent mới
GTV News - 10:36, 28/10/2019

Overwatch 2 gần như chắc chắn sẽ được  giới thiệu tại Blizzcon 2019 và tựa game PvE này hứa hẹn sẽ giúp nhà sản xuất dễ dàng hơn trong việc phát triển cốt truyện cho thế giới Overwatch.

Ý tưởng về Overwatch 2 đã được đưa ra từ khoảng đầu năm 2019 và điều này không khiến người hâm mộ tựa game này ngạc nhiên khi mà đã trải qua hơn ba năm phát hành mà Blizzard vẫn chưa thể phát triển được nhiều cốt truyện của tựa game này. Overwatch hiện tại đang là một vòng luẩn quẩn giữa các sự kiện được lặp lại mỗi năm kèm theo một vài cập nhật Hero hoặc Map và điều đó thực sự quá nhàm chán.

Theo rất nhiều nguồn tin tiết lộ, đặc biệt là từ Rod 'Slasher' Breslau rằng Overwatch 2 sẽ được ra mắt tại Blizzcon năm nay và được giới thiệu chính xác vào ngày 1 tháng 11. Anh cũng tiết lộ rằng game sẽ chủ yếu là những nhiệm vụ PvE với cốt truyện và những vật phẩm trong game hoàn toàn mới.


Overwatch 2 hứa hẹn sẽ đẩy mạnh việc phát triển cốt truyện của thế giới Overwatch.

Streamer của London Spitfire Stylosa cũng tiết lộ những hình ảnh đầu tiên về tựa game chưa được phát hành này. Hình ảnh với Tracer và Hero hứa hẹn sẽ được ra mắt tại Blizzcon năm nay là Sojourn, người liên lạc của biệt đội Overwatch đã được tiết lộ trong sự kiện Strom Rising và phim ngắn Recall. Cô nàng này có một dấu hiệu hình lá phong đỏ và điều này khẳng định rằng cô có quốc tịch Canada, ngoài ra thì Overwatch cũng sẽ có thêm một Map mới với căn cứ của tổ chức này tại Toronto.

Những tiết lộ cũng giới thiệu hệ thống Talent với những tùy chỉnh nâng cấp mà Stylosa chỉ lưu lại được với nhân vật Tracer. Cô nàng sẽ có 6 tùy chọn nâng cấp bao gồm giảm thời gian hồi chiêu của Recall hoặc tăng sát thương cho Ultimate Pulse Bomb....


Hé lộ hệ thống Talent của Tracer bởi Stylosa.

Những tiết lộ này bác bỏ hoàn toàn việc Blizzard sẽ giới thiệu Echo, nữ Omnic được Mccree giải cứu khỏi băng đản Deadlock của Ashe và tái khởi động trong phim ngắn Reunion.

Bình luận về bài viết: