Những tựa game khủng sắp được trình làng trong tháng 1 này

Những tựa game khủng sắp được trình làng trong tháng 1 này
Chr1z - 14:10, 04/01/2021

Như thường lệ, khoảng thời gian đầu năm luôn là những khoảng thời gian lười biếng của các công ty game. Tuy nhiên không phải vì thế mà tháng 1 năm nay lại thiếu đi những tựa game hấp dẫn như Hitman 3, The Medium, Cyber ​​Shadow, Gods Will Fall

Hitman 3 (PC, Xbox One, Xbox Series X / S, PS4, PS5 & Stadia, ngày 20 tháng 1)

Hãy coi chừng, Agent 47 sắp trở lại trong một chuỗi ám sát mới. Hitman 3 phần lớn bám sát kế hoạch được chuẩn bị từ những phần trước trong series, cung cấp một loạt những địa điểm ám sát mới bao gồm Dubai, Trùng Khánh, Trung Quốc và Dartmoor, Anh.Thay đổi lớn nhất lần này là giọng điệu của bộ truyện - Hitman 3 giảm bớt sự ngớ ngẩn để chuyển sang một câu chuyện nghiêm túc hơn với phong cách đồ họa mới. Tựa game cũng sẽ cung cấp mức mức đồ họa tối đa là 4K/60fps trên cả PS5 và Xbox Series X.

Stronghold: Warlords (PC, ngày 26 tháng 1)

Thương hiệu Stronghold đã có những bước thăng trầm, nhưng Stronghold: Warlords có vẻ sẽ trở lại vững chắc. Giống như những phần trước trong series, Stronghold: Warlords là một tựa game chiến lược thời gian thực, trong đó người chơi phải xây dựng vương quốc của mình và củng cố chống lại các cuộc tấn công của kẻ thù, nhưng lần này bạn cũng có thể tuyển dụng và xây dựng các Lãnh chúa sẽ giúp bạn trên chiến trường. Đã hơn sáu năm kể từ trò chơi Stronghold nguyên bản cuối cùng, nhưng hy vọng rằng nhà phát triển Firefly Studios đã sử dụng khoảng thời gian tốt để cho ra mắt một tựa game hay. 

The Medium (PC & Xbox Series X, ngày 28 tháng 1)

The Medium hứa hẹn sẽ là trò chơi tham vọng nhất cho đến nay từ các bậc thầy kinh dị Bloober Team (Observer, Layers of Fear) với cơ chế thế giới kép độc đáo, trong đó người chơi điều hướng “thế giới thực” và thế giới linh hồn đen tối cùng một lúc thời gian. Thêm một chút vibe của Silent Hill và bạn đã có một tựa game kinh dị sinh tồn mà rất nhiều fan hâm mộ mong chờ. 

Gods Will Fall (PC, Xbox One, PS5, Switch & Stadia, 29 tháng 1)

Bạn đang chuẩn bị cho một game nhập vai hành động mới để chơi trong lúc chờ đợi Diablo IV? Vậy thì, Gods Will Fall có thể là trò chơi dành cho bạn. Lấy cảm hứng từ thần thoại Celtic, Gods Will Fall cung cấp cho người chơi một đội gồm tám chiến binh ngẫu nhiên trong nhiệm vụ hạ gục 10 vị thần tàn ác. Trò chơi cũng cung cấp một mức độ lựa chọn nhất định của người chơi và kể từ đây là năm 2020, một số yếu tố giống người thật. Vâng, có rất nhiều trò chơi như thế này ngoài kia, nhưng hy vọng rằng Gods Will Fall đã tạo ra một niche độc ​​đáo cho riêng mình. 

Cyber ​​Shadow (PC, Xbox One, PS4 & Switch, ngày 26 tháng 1)

Được xuất bản bởi Shovel-Knight-những người sáng lập của Yacht Club Games, Cyber ​​Shadow là một sự trở lại đầy hứa hẹn khác của dòng game 8-bit . Trong trường hợp của Cyber ​​Shadow, nguồn cảm hứng là Ninja Gaiden chứ không phải Mega Man, với trò chơi mang đến tất cả những pha slash n dash mà bạn có thể hy vọng. Rất may, một số tiện ích hiện đại và thiết kế trò chơi cải tiến sẽ làm cho trò chơi bớt bực bội hơn một chút so với những tác phẩm kinh điển của NES. 

>>>> 5 phút với tựa game bom tấn 2021 sắp ra mắt: Hitman 3

Bình luận về bài viết: