Những vị tướng chỉ dành cho những game thủ "tay to" trong Tốc Chiến (Phần 2)

Những vị tướng chỉ dành cho những game thủ "tay to" trong Tốc Chiến (Phần 2)
makeyourmaker - 10:31, 04/07/2021

Dưới đây là những gương mặt tiêu biểu chỉ dành cho người chơi hệ "tay to", đòi hỏi kĩ năng cực cao nhưng đổi lại là tỉ lệ thắng trận khi làm chủ được tướng rất lớn.

Fiora

Nếu để so "kì phùng địch thủ" với Camille không ai khác đó chính là Nữ Kiếm Sư Fiora. Cả hai đều là đấu sĩ đường Baron với khả năng đẩy lẻ bậc nhất game. Độ khó của 2 tướng cũng được đánh giá cực kì giống nhau. Nhưng khác với Camille, Fiora lại chơi xoay quanh nội tại Vũ Điệu Kiếm Sư. Ngoài ra chiêu Phản Đòn cũng đòi hỏi game thủ phải có cái đầu tỉnh táo. 0,75 giây chặn hoàn toàn sát thương và khống chế là công cụ outplay bậc nhất Tốc Chiến.

Aurelion Sol

"Rồng thần" Aurelion Sol trên PC rất kén người sử dụng bởi độ khó của nó, thì sang Tốc Chiến điều này cũng không khác là bao. Lý do là bởi hầu hết sát thương có được của vị tướng này đều phụ thuộc vào kĩ năng Khai Mở Thiên Hà. 3 ngôi sao xoay quanh vòng Aurelion Sol có thể gây ra lượng sát thương "siêu to khổng lồ" trong pha giao tranh nếu biết cách điều khiển. Tuy nhiên, đây cũng là 1 con dao 2 lưỡi khi đối thủ chỉ cần "bắt thóp" né được sao là đã giảm độ nguy hiểm đi rất nhiều của Ác Long Thượng Giới.

Thêm vào đó, việc không có bất cứ kĩ năng cơ động nào ngoài Du Hành Không Gian với hồi chiêu hơn… 1 phút thì chú rồng này rất dễ bị rừng đối phương "hỏi thăm" liên tục. Dần dần, nó biến thành "cục tạ" của team vì sát thương đầu ra quá ít. Vậy nên, game thủ cần phải tỉnh táo suy nghĩ thật kỹ trước khi khóa vào con bài này trước trận đấu.

>>> Ấn định thời gian ra mắt mùa 5,5 của Đấu Trường Chân Lý

Bình luận về bài viết: