Những vị tướng đang làm mưa làm gió ở đường tà thần Caesar

Những vị tướng đang làm mưa làm gió ở đường tà thần Caesar
NeerxoooxGkucf - 10:25, 04/06/2021

Sau khi Richter bị Nerf nhè nhẹ và không còn là 1 hot pick, cùng điểm danh những vị tướng đang "làm mưa làm gió" đường Tà Thần Caesar sau bản cập nhật Tiến Hóa Tối Thượng.

LỮ BỐ

Lữ Bố là một vị tướng rất được ưa chuộng ở vị trí đường Solo Tà Thần tại Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 khi sở hữu sức mạnh tuyệt đối ở giai đoạn đầu và giữa trận. Trong bản cập nhật Tiến Hóa Tối Thượng, Lữ Bố đang trở thành vị tướng hot cho đường Caesar khi có thể sẵn sàng tay đôi cân mọi kèo đấu khi đi đường vào giai đoạn đầu và giữa trận, bất chấp việc sức mạnh của vị tướng này sẽ giảm dần vào cuối trận.

KIL'GROTH

Trái ngược với Lữ Bố, Kil'Groth không quá mạnh ở thời điểm đầu game. Nhưng khi có được một lượng đồ nhất định với khả năng càn lướt, làm chậm đối thủ đặc biệt là bộ chiêu thức giúp Kil'Groth có khả năng hồi phục và miễn khống chế, vị tướng này xứng đáng là một hot pick cho đường Tà Thần Caesar.

AIRI

Sau khi được làm lại từ phiên bản trước với nội tại "khủng", Airi đã được cộng đồng game thủ Liên Quân đón nhận ở cả đấu trường chuyên nghiệp lẫn không chuyên. Sở hữu lượng sát thương cực lớn cùng khả năng hất tung rồi áp sát, kết thúc tướng địch chỉ với 1-2 combo đã khiến Airi cực kỳ được ưa chuộng, có lẽ chúng ta vẫn chưa quên giáo án Airi 3 Đao Truy Hồn của BOX KT đã đem về trái ngọt cho đội tuyển BOX Gaming tại Vòng 8 Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021.

SUPERMAN

Superman đi solo đường Tà Thần cũng là một phương án khá được ưa chuộng với nhiều game thủ. Khả năng dọn lính nhanh, nội tại cho Superman khả năng đảo gank nhanh chóng cùng với đó là hiệu ứng không chế mạnh mẽ. Superman chính là một vị tướng hoàn hảo để set up sau đó là mở giao tranh, tạo lợi thế cực lớn cho đồng đội. Tuy nhiên điểm trừ của vị tướng này là hơi khó để kết liễu đối thủ trong những tình huống tay đôi 1vs1.

FLORENTINO

Cuối cùng, Florentino - vị tướng yêu cầu kỹ năng cá nhân cao bậc nhất Liên Quân Mobile. Ở môi trường thi đấu không chuyên, có lẽ việc pick Florentino không phụ thuộc quá nhiều vào sức mạnh của vị tướng này, mà nó giống như một bộ môn nghệ thuật để thể hiện trình độ "múa" của game thủ hơn (Có lẽ chúng tôi nên tổ chức cuộc thi "múa" Florentino). Mặc dù bị Nerf nhẹ ở bản cập nhật 4.0, không thể phủ nhận việc sức mạnh của Florentino vẫn là rất khó chịu dưới tay những game thủ thông thạo. Điều đó khiến cho vị tướng này không chỉ là hot pick ở môi trường không chuyên, mà còn xuất hiện trong nhiều trận đấu chuyên nghiệp tại Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021.

>>> Katarina đang quá mạnh trong Tốc Chiến, Galio và Corki cũng khủng không kém

Bình luận về bài viết: