Những vị tướng được tăng sức mạnh nhiều nhất trong LMHT phiên bản 11.1: Sự trở lại của Qiyana

Những vị tướng được tăng sức mạnh nhiều nhất trong LMHT phiên bản 11.1: Sự trở lại của Qiyana
NeerxoooxGkucf - 10:03, 08/01/2021

Đây sẽ là những nỗ lực đầu tiên của Riot trong mùa giải 2021 này để đưa những vị tướng trở lại với meta, trong đó có nhiều cái tên đã rất quen mặt với người chơi cách đây không lâu.

Ryze

Chiêu Q của Ryze cũng được giảm nhẹ năng lượng tiêu hao mỗi khi nâng cấp để vị tướng này có thể spam khi đi đường tốt hơn. Ryze giờ đang là vị tướng bị đánh giá cực thấp ở khu vực Đường Giữa, nên có lẽ Riot cũng sẽ cần cân nhắc về những chỉnh sửa khác nữa chứ chỉ có vài năng lượng lẻ của Q thì cũng không đáng kể cho lắm.

Xayah

Xayah cuối cùng đã bắt đầu được Riot ưu ái trở lại, đầu tiên là bằng việc chiêu E của cô nàng này cũng có những thay đổi cải thiện rất ổn ở bản 11.1. Chiêu E của cô được giảm nhẹ thời gian hồi chiêu ở đầu trận từ 12/11/10/9/8 giây xuống 10/9.5/9/8.5/8 giây giúp cô nàng này tự tin hơn trong giai đoạn đi đường. Năng lượng tiêu hao của E cũng giảm từ 40 năng lượng xuống 30 năng lượng để cô có thể spam chiêu thức này thường xuyên hơn.

Qiyana

Qiyana thì chỉ được tăng nhẹ một chút ở những chỉ số cơ bản, nhưng dù sao thì sau những đợt bị giảm sức mạnh cô nàng này cũng xứng đáng được bù đắp một chút để có thể trở lại ở vị trí Đi Rừng hoặc Đường Giữa. Máu hồi phục của Qiyana đã gia tăng từ 8,5 (+0,65 mỗi cấp)  9 (+0,9 mỗi cấp), giúp cho cô nàng này trụ đường tốt hơn một chút. Ngoài ra SMCK của Qiyana cũng tăng từ 64 lên 66 dù không quá nhiều nhưng cũng là một điều đáng mừng rồi.

Gnar

Gnar đã biến mất khỏi Đường Trên từ rất lâu rồi, vì thế nên Riot lại bắt đầu muốn đưa vị tướng này trở lại meta trong mùa giải này. Cũng có thể nói rằng Gnar là vị tướng được tăng sức mạnh đáng chú ý nhất ở phiên bản 11.1 khi mà hắn ta được buff rất nhiều kĩ năng. Sát thương cơ bản của chiêu Q Gnar ở dạng Khổng Lồ đã tăng mạnh từ 5/45/85/125/165 lên 25/70/115/160/205, giúp cho vị tướng này dồn sát thương kẻ địch trở nên tốt hơn hẳn hoặc ít nhất thì hắn ta cũng sẽ được đẩy lính nhanh hơn trong dạng khổng lồ. Một điểm nhỏ nhưng đáng quan trọng đó là chiêu E ở dạng khổng lồ đã tăng thêm 75 tầm sử dụng để Gnar dễ dàng chọn được chỗ đáp đẹp hất cả đội địch vào tường.

Thêm một chút sát thương nữa từ Gnar đó là chiêu E của hắn ở dạng Tí Nị được gia tăng thời gian tăng tốc đánh từ 4 giây lên 6 giây, giúp vị tướng này có khả năng bắn tay cũng rất rát.

Karma

Sau quãng thời gian ăn nerf khá đau, Karma ở phiên bản này cũng được ưu ái một chút. Lá Chắn từ chiêu E của Karma được tăng mạnh ở những cấp độ cuối, đặc biệt là ở cấp 5 thì lượng giáp đã gia tăng từ 200 lên thành 240. Thay đổi này chủ yếu giúp cho Karma Hỗ Trợ vì nó sẽ không cần tới nhiều tỉ lệ SMPT để có thể tận dụng được.

>>> Hacker đen đủi đụng ngay cựu vô địch thế giới, mất cả account Liên Quân

Bình luận về bài viết: