Những vị tướng trong LMHT trông sẽ như thế nào nếu có xuất thân từ Việt Nam ?

Những vị tướng trong LMHT trông sẽ như thế nào nếu có xuất thân từ Việt Nam ?
GTV News - 20:05, 18/12/2019

Gần đây, cộng đồng LMHT Việt Nam đang lan truyền trên mạng xã hội về một bộ sưu tập trang phục các vị tướng trong LMHT mang đậm phong cách Việt.

Chứng kiến cái cách mà tác giả Người Đá xây dựng nên hình ảnh những vị tướng LMHT một cách vô cùng chân thực và bình dị với những nghề nghiệp rất đời thưởng trong xã hội Việt Nam, người xem phải thực sự thán phục về ý tưởng và độ sáng tạo của anh chàng họa sĩ này.

Cũng chính bởi việc sở hữu một cồng đồng fan hâm mộ đông đảo trong tất cả các khu vực mà tựa game này đặt chân tới, LMHT luôn là một đề tài khởi gợi niềm cảm hứng sáng tạo không giới hạn của các game thủ trên toàn thế giới.

Tất cả các tác phẩm của họa sĩ Người Đá về các vị tướng trong LMHT:

TF cũng là vị tướng rất được yêu thích. Những tấm bài đã được chuyển thành các tờ vé số may rủi, chưa kể còn kèm theo đôi tông lào thần thánh càng làm toát lên vẻ phong trần của vị tướng này.

Ảnh: Người Đá

Với lứa tuổi của mình, cô bé Annie được mặc váy và đeo khăn quàng đỏ. Tuy nhiên gấu Tibber giờ là một con búp bê siêu to khổng lồ. Thế này ở trường ai dám bắt nạt cô đây... Con lật đật nhìn đáng sợ quá… Ảnh: Người Đá

Ê, ngưng mộng tưởng về quá khứ mà lo quét đường cho sạch đi Yasuo! Ảnh: Người Đá

Cô bán kẹo có khẩu súng dài quá. Ảnh: Người Đá

Tác giả đã cho chàng lực sĩ Braum hóa thân thành công nhân đào đường. Tấm khiên được chuyển thành biển "chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện này" bỗng nhiên vô cùng hợp lý: Người Đá

Một Jax đậm chất miền quê sông nước. Ảnh: Người Đá

Nhắc đến LeeSin là nhắc đến võ thuật. Ảnh: Người Đá

Gặp anh “áo vàng” này ngoài đời thì thôi nộp phạt cho lẹ. Ảnh: Người Đá

Teemo sang Việt Nam xong “bễ” quá. Ảnh: Người Đá

Làm một bi thuôc lào xong lăn ra tàng hình luôn… Ảnh: Người Đá

Quả thực LMHT đã phát triển ở Việt Nam được gần 8 năm trời, dần dần các đội tuyển chúng ta cũng gây được sự chú ý trong các giải đấu quốc tế. Vì vậy sẽ rất tuyệt vời nếu như Riot dành tặng cho server Việt một concept trang phục riêng. Chắc chắn với giá tầm 599RP đổ lại, sẽ rất nhiều game thủ sẵn sàng móc hầu bao để tậu về ủng hộ.

Còn bạn có thêm ý tưởng hay nhận xét gì về các tác phẩm này không?

Bình luận về bài viết: