Nier: Automata đạt doanh số hơn 5 triệu bản bán ra trên thị trường

Nier: Automata đạt doanh số hơn 5 triệu bản bán ra trên thị trường
Chr1z - 14:45, 31/12/2020

Mới đây nhà phát triển Platinum Games vừa thông báo Nier: Automata đã bán được 5 triệu bản và trở thành tựa game bán chạy nhất của studio đến từ Nhật Bản.

Tựa game hành động nhập vai được phát hành từ năm 2017 bởi Square Enix đã làm không biết bao nhiêu anh em game thủ thẩm thương trộm nhớ 2B. Lúc mới ra mắt thì Nier: Automata chỉ có trên hai nền tảng PS4 và PC, đến một năm sau thì game mới xuất hiện trên Xbox One. 

Nier: Automata là một tựa game chặt chém lấy bối cảnh viễn tưởng, bạn sẽ được theo chân cô nàng 2B lạnh lùng ít nói đi khám phá những bí ẩn của thế giới này. Nier: Automata là một tựa game thiên về combat, nhưng ngoài combat xịn ra anh em còn được trải nghiệm những tính năng cá nhân hóa cực hay. Chẳng hạn như sử dụng combo vũ khí các nhau, vũ khí cũng có nhiều loại và mod vũ khí cũng rất hay. Người chơi còn phải xây dựng một hệ thống nâng cấp nhân vật hợp lý và phải tính toán hợp lý để ghép mod đánh boss. Và điểm đặc biệt của tựa game này là có rất nhiều cách kết thúc, chính xác là 26 lần. Vì thế người chơi cần chơi tới 26 lần để khám phá hết cốt truyện của tựa game này.

Hiện tại, Nier: Automata đang được bán trên Steam với giá 416,500 vnđ, đã giảm 50% so với giá gốc trong Winter Sale.

>>> Steam Best of 2020: Điểm mặt những tựa game hot nhất trên Steam trong suốt 2020

Xem thêm:

nier

automata

steam

Game

PC

Bình luận về bài viết: