cover-news

Ninja lên tiếng về việc nên giảm án phạt đối với FaZe Jarvis

05/11/2019 15:02
GameTV
Ngôi sao của Fortnite Tyler ' Ninja ' Blevins đã nói ra những suy nghĩ của anh về lệnh cấm vĩnh viễn đối với Jarvis 'Jarvis' Kaye và đề nghị Epic Games giảm án phạt do tính chất vi phạm trong hành vi của Jarvis.

Thành viên trẻ tuổi của FaZe Clan, Jarvis đã nhận án phạt cấm vĩnh viễn khỏi trò chơi Battle Royal nổi tiếng của Epic Games sau khi anh chàng này đăng tải một loạt các video cho thấy anh ta đã sử dụng Aimbot trên tài khoản clone của mình.

Jarvis đã cực kỳ suy sụp sau quyết định ban vĩnh viễn của Epic Games.

Rất nhiều người chơi trong cộng đồng Fortnite đã lên tiếng về việc Epic Games nên cân nhắc về việc giảm nhẹ hình phạt đối với Jarvis khi đây chỉ là lần đầu tiên anh chàng này phạm tội. Một trong số những người ủng hộ lớn nhất của Jarvis chính là Ninja, anh đã nói về câu chuyện của Jarvis trong buổi stream tối ngày 4 tháng 11.

Ninja cho biết anh cảm thấy hình phạt Epic Games dành cho Jarvis là quá nặng nề và anh ta chỉ xứng đáng với một lệnh cấm chơi trong sáu tháng hoặc một năm. Anh cũng đề nghị họ nên coi thành viên của FaZe khác với những trường hợp người chơi thông thường khi anh ta coi Fortnite như là sự nghiệp của anh ấy.

Ninja đã lên tiếng ủng hộ Jarvis và cho rằng Epic Games nên xem xét lại quyết định của họ.

"Cậu ấy vẫn còn trẻ, vì vậy tôi nghĩ những hành động ngu ngốc của một đứa trẻ đôi khi không được chúng cân nhắc quá nhiều trước khi thực hiện" Ninja giải thích. "Đây không phải là một giải đấu, cũng chẳng phải là một cuộc cạnh tranh để giành lấy phần thưởng, cậu ta vẫn nên bị cấm nhưng chỉ khoảng sáu tháng."

"Tôi nghĩ rằng những điều cậu ấy làm thực sự vô cùng ngu ngốc, nhưng lệnh cấm vĩnh viễn cũng quá ngớ ngẩn. Cậu ấy phải chuyển sang một trò chơi khác à? Phải chuyển từ một trò chơi đang rất phổ biến, một trò chơi mà cậu ấy coi như nghề nghiệp để sang chơi một trò chơi khác à? Các bạn nên cấm cậu ta, đúng vậy. Nhưng các bạn đã cấm Jarvis như thể không có sự khác biệt trong cách xử lý các trường hợp vi phạm khác nhau. Hãy thôi hành động như thể không có sự thiên vị nào trên thế giới này đi."


Đoạn video ghi lại từ buổi Stream của Ninja nói về án cấm vĩnh viễn của Jarvis.

Dù Epic Games có nghe những lời bênh vực của Ninja cho Jarvis hay không thì vẫn còn rất nhiều người trong cộng đồng Fornite ủng hộ anh chàng này. Cho đến nay, NPH vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông bao gì về lệnh cấm và liệu họ có để cho Jarvis có cơ hội kháng cáo hay không, nhưng với rất nhiều sự ủng hộ từ cộng đồng, có lẽ Epic Games sẽ sớm đưa ra động thái.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Cởi bỏ võ phục và khẩu trang, hot girl Hàn khiến đấng mày râu ngỡ ngàng vì sự thật bên trong

13/04/2022 11:02

DPC EU: Brame vs Tundra - Chờ đợi Tiebreaker siêu nghẹt thở

19/04/2022 15:31

Lịch thi đấu, thể thức giải Tốc Chiến - Wild Rift Champions SEA Finals 2022

14/04/2022 09:42

Chim Sẻ Đi Nắng vô địch Cơm Thịt Sẻ 4 và những dấu ấn đẹp của giải đấu

16/04/2022 11:35

Tưởng được là hội trưởng "antifan 20 năm" của Độ Mixi, ai ngờ nam streamer giàu nhất Việt Nam lại nhận cái kết đắng thế này

15/04/2022 14:24

Anh Thắng biến mất bí ẩn, Nigma cầu cứu FATA trong trận chiến định mệnh tại DPC

12/04/2022 17:19

18h ngày 29/4: VaneLove vs HeHe, mở màn AoE Bốn Mùa

29/04/2022 16:23
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/MLBBVNG_0x0_1652856194.jpg