NÓNG: Boboka, Monet và XXS xác nhận dương tính COVID-19

NÓNG: Boboka, Monet và XXS xác nhận dương tính COVID-19
Kcibur - 11:13, 29/09/2021

Một thông tin không vui đã đến với các khán giả Dota 2 Trung Quốc nói riêng và nói chung khi cách đây ít phút, Team Aster đã ghi nhận một trường hợp F0 trong đội ngũ nhân viên của họ.

Sau gần 2 năm phải hứng chịu những tác động tiêu cực của COVID-19, giải đấu Dota 2 danh giá nhất hành tinh - The International cuối cùng cũng có thể ấn định ngày trở lại vào tháng 10 tới. Tuy nhiên, khi mà thời điểm khai mạc của TI10 chỉ còn đếm theo từng ngày, thì hung thần COVID một lần nữa không buông tha cho những người hâm mộ Dota 2. Theo đó, 5 đại diện của Trung Quốc là Team Aster, Vici Gaming, PSG.LGD, Invictus Gaming và Elephant đều đồng loạt ghi nhận tình trạng khẩn cấp liên quan đến ca F0 trong nội bộ.


Vừa qua Romania được ít ngày, Dota 2 Trung Quốc đã phải nhận một thông tin không mấy vui vẻ liên quan đến sức khỏe

Team Aster là đội bị đặt trong tình thế nguy hiểm nhất khi họ đã xác nhận ca F0 trong đội ngũ nhân viên của mình, và tệ hơn, cả 3 thành viên Monet, Xxs và BoBoKa cũng đã được Aster xác nhận nhiễm bệnh sau khi tiến hành xét nghiệm. Trong khi đó, các thành viên của PSG.LGD và Elephant đều đã vượt qua bài xét nghiệm COVID-19 với kết quả âm tính. Chỉ có Vici Gaming cùng iG hiện vẫn đang phải chờ đợi kết quả xét nghiệm và cũng chưa có triệu chứng nào đặc biệt.


Hiện tại, Aster là đội duy nhất đã xác nhận ca nhiễm F0 trong nội bộ

Đây đương nhiên là điều mà không có bất cứ ai mong muốn nhưng cũng là sự cố khó có thể tránh khỏi trong bối cảnh mà virus Corona đang hoành hành khá mạnh mẽ tại Romania nói riêng và toàn thế giới nói chung. Nhưng dù sao cũng hy vọng rằng các thành viên của Team Aster có thể sớm phục hồi trong thời gian tới và cũng mong rằng TI10 sẽ có diễn ra thành công mà không phải gặp thêm bất kỳ sự cố nào từ COVID-19.

>>> Bạn có biết? Item duy nhất trong lịch sử Dota từng được IceFrog hồi sinh sau 16 năm bị khai tử

Bình luận về bài viết: