NPH Dying Light 2 chia sẻ rằng họ đã giới thiệu tựa game quá sớm

NPH Dying Light 2 chia sẻ rằng họ đã giới thiệu tựa game quá sớm
Chr1z - 17:53, 16/03/2021

Sắp tới, Techland sẽ hé lộ thêm thông tin về Dying Light 2, đồng thời tuyên bố rằng họ đã giới thiệu trò chơi quá sớm.

Trong một cuộc trao đổi trên tài khoản Twitter chính thức, nhà phát triển đã đưa ra phản hồi sau khi trò chơi được cho là đang bị bế tắc phát triển (development hell), thuật ngữ dành cho trò chơi đang bị mắc kẹt trong giai đoạn sản xuất. Techland phát biểu: “Chúng tôi đã công bố trò chơi quá sớm nhưng còn lâu mới rơi vào trạng thái bế tắc phát triển.”


Cũng trong bài đăng này, nhà phát triển Dying Light 2 xác nhận nhóm đang “thử nghiệm các công nghệ mới” để đảm bảo việc kéo dài chu kỳ phát triển sẽ không ảnh hưởng đến sự đổi mới hoặc năng lực công nghệ của phần game tiếp theo.


Dying Light 2 được tiết lộ lần đầu thông qua E3 2019, và dự định ra mắt trong mùa Xuân năm 2020 cho đến khi trò chơi được công bố trì hoãn vô thời hạn, Techland được cho đang gặp vấn đề liên quan đến quan đến môi trường làm việc độc hại, quản lý kém, gần đây nhất là việc Pawel Selinger rời công ty, Chris Avellone bị sa thải do liên quan tới cáo buộc có hành vi sai trái về tình dục.

Sắp tới, cụ thể là vào 17/03/2021, nhà phát triển sẽ công bố thêm thông tin về trò chơi, cũng như đưa ra cái nhìn rõ nét hơn về quá trình phát triển.

>>>> TMNT: Shredder’s Revenge bất ngờ được tiết lộ bởi Dotemu!

Bình luận về bài viết: