NPH SUNGAME chính thức công bố phát hành bom tấn LOD tại thị trường Việt Nam

NPH SUNGAME chính thức công bố phát hành bom tấn LOD tại thị trường Việt Nam
NeerxoooxGkucf - 10:11, 04/06/2021

Theo Fanpage game thì NPH đứng sau tựa game đang được giới game thủ truyền tai nhau Land Of Doran Việt Nam là NPH SUNGAME.

Game Land of Doran dựa trên câu chuyện sử thi xoay quang cuộc xung đột giữa Bóng Tối và Ánh Sáng. Người chơi được lựa chọn 1 trong 3 nhân vật Chiến Binh, Pháp Sư, Cung Thủ để chinh chiến cùng bạn bè, bang hội trên các đấu trường với sức chứa nghìn người.

Đồ họa 3D bắt mắt là điểm cộng, khiến người chơi dễ dàng bị cuốn hút vào game. Hệ thống Boss đa dạng, giao dịch tự do cùng tỷ lệ rơi vật phẩm cao tạo điều kiện cho người chơi có hứng thú làm giàu, đây là một điều mà các dân cày không thể bỏ qua.

Các hoạt động PK khốc liệt và kịch tính, tạo cơ hội cho các người chơi khẳng định bản thân và cùng anh em chí cốt tạo dựng đế chế riêng – Guild, gắn kết người chơi, chung chí hướng và tìm thêm được những người bạn tuyệt vời.

Bên cạnh đó, không thể không kể tới hệ thống thú cưng, thú cưỡi, cánh và ngoại trang đẹp mắt từ tân cổ tới hiện đại biến nhân vật bạn trở nên sinh động, đồng thời gia tăng sức mạnh bản thân. 

Và sẽ chẳng có gì bất ngờ nếu như Land of Doran nhận được sự quan tâm và ủng hộ của một lượng lớn người chơi trong thời gian tới.

Cập nhật thông tin mới nhất tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/gaming/landofdoranvn

Group: https://www.facebook.com/groups/doran.sungame.vn

>>> Katarina đang quá mạnh trong Tốc Chiến, Galio và Corki cũng khủng không kém

Bình luận về bài viết: