Nữ streamer bị ném đá vì đăng số tài khoản "khều donate kém duyên" bất ngờ phải nhập viện

Nữ streamer bị ném đá vì đăng số tài khoản "khều donate kém duyên" bất ngờ phải nhập viện
Hoàng Anh Đức - 10:03, 20/07/2021

Sau hàng loạt những rắc rối gặp phải cả về thể chất lẫn tinh thần, nữ streamer này đăng tải hình ảnh phải truyền nước biển khiến các fan vô cùng lo lắng.

Quỳnh Alee là một trong những nữ streamer, TikToker trẻ nổi bật hiện nay. Với hơn 747.000 lượt theo dõi trên Facebook, hơn 115.000 người theo dõi trên Instagram và đặc biệt là gần 3 triệu người yêu thích trên TikTok, Quỳnh Alee rõ ràng đang tạo sự thu hút lớn. 

Thời gian gần đây, nữ streamer này đang liên tục vướng phải những rắc rối không đáng có. Đầu tiên là việc cô bị cho là cố tình đăng số tài khoản trong phần bình luận để khều donate khiến bản thân nữ streamer này bị nhận vô vàn "gạch đá" đến từ người hâm mộ, chẳng hạn có những bình luận như: 

"Tham lam",

"Ăn xin à",

"Chế độ xin tiền công khai à",

"Hóa ra buồn là lên đây xin tiền"... 

Mặc dù đã lên tiếng giải thích rằng, bản thân mình là một người khá "nhây" và hành động đăng số tài khoản trong phần bình luận là để tương tác và trêu đùa với các fan, thế nhưng, lời biện hộ theo kiểu "nắng chiếu lung linh muôn hoa vàng, mình xin lỗi, mình xin lỗi được chưa" của cô tiếp tục vấp phải sự phẫn nộ của cư dân mạng. 

Chưa hết, mới đây nhất, nữ streamer xinh đẹp này đã rơi vào tình huống vô cùng trớ trêu khi trên trang Instagram cá nhân, nữ streamer này bất ngờ chia sẻ về phương pháp giảm cân mà ngày xưa cô mong muốn. Cụ thể, ngày trước cô nàng vẫn hay ao ước bản thân bị nhiệt miệng để giảm cân. Cầu được ước thấy, hiện giờ cô nàng đang bị nhiệt miệng và không ăn uống được 2 ngày liền. 

Quỳnh Alee tâm sự: "Ngày xưa ao ước được nhiệt miệng để giảm cân. Nghiệp quật cho 2 ngày nay không ăn được gì luôn ạ. Khổ!". 

Sau hàng loạt chuyện không may xảy ra, những người hâm mộ của Quỳnh Alee đã vô cùng bất ngờ và lo lắng khi biết tin cô đang phải truyền nước biển tại nhà. Có lẽ không ít người hâm mộ của Quỳnh Alee sẽ vô cùng đau lòng khi thấy cô bị bệnh nặng đến như vậy. Đặc biệt, với tình hình dịch bệnh như hiện nay, sự lo lắng của mọi người lại càng tăng cao. 

Chia sẻ với giới truyền thông, đại diện truyền thông của nữ streamer chia sẻ rằng do quá áp lực từ công việc và ăn uống không điều độ đã khiến cô nàng đổ bệnh. Tuy vậy, tình hình sức khỏe cô nàng đang cải thiện và Quỳnh Alee sẽ quay trở lại livestream sớm. Phần nào đó, cũng có thể do những áp lực từ cư dân mạng khiến nữ streamer này suy nghĩ quá nhiều khiến cơ thể suy nhược và phải nhập viện.

 

>>> Nữ MC hot nhất Liên Quân Mobile để lộ "bí mật" muốn che giấu suốt nhiều năm khi đăng hình góc livestream

Bình luận về bài viết: