Nữ streamer lái xe: "Đường cong" bao nhiêu em cũng chấp

Nữ streamer lái xe: "Đường cong" bao nhiêu em cũng chấp
Chr1z - 18:05, 08/04/2021

Dù chỉ ngồi lái xe thôi nhưng đường cong của nữ Streamer này chắc chắn sẽ khiến anh em ngộp thở

Quỳnh Alee là một trong những cái tên khá nổi bật trong làng streamer thời gian gần đây. Sinh năm 2001, cô nàng sinh viên Đại học Luật Hà Nội đã khiên cộng đồng mạng "nín thở" trước những đường cong gợi cảm của mình 

 

 

Trái với những nữ streamer khác, cô nàng không livestream những tựa game hot như Liên Minh Huyền Thoại, Đấu Trường Chân Lý hay Free Fire. Thay vào đó, cô chọn cho mình tựa game Truck Simulator. Nghe có vẻ khá nhàm chán, nhưng với lời bình luận dí dỏm đi kèm sự nhiệt tình tương tác với khán giả, cộng thêm cả ngoại hình thu hút, cô đã biến tựa game này trở thành thú vị, đầy sức sống.

Mới gần đây, Quỳnh Alee đã phải hứng chịu khá nhiều những bình luận thiếu ý thức của một bộ phận khán giả. Với tuổi đời còn khá trẻ, cô nàng này đã không kìm nổi nước mắt và bật khóc trước hơn 3.000 người xem. Dù được nhiều người an ủi và ủng hộ, nhưng phải mất tới 30 phút cô nàng mới bình tĩnh và ổn định được cảm xúc của mình.

Trước khi trở thành Streamer, Quỳnh Alee cũng được nhiều người biết đến với bộ ảnh thướt tha trong tà áo dài thời đi học. Nhiều người còn nhầm tưởng cô nàng với Nancy (Momoland) do có nhiều nét khá tương đồng. 

>>>> Cosplay Seraphine, cô nàng Streamer Việt Nam nhận được hàng tỷ lời khen của cộng đồng mạng thế giới

Bình luận về bài viết: