Nữ trọng tài FreeFire xinh đẹp đang được cộng đồng mạng truy tìm là ai?

Nữ trọng tài FreeFire xinh đẹp đang được cộng đồng mạng truy tìm là ai?
Chr1z - 14:36, 14/04/2021

Mỹ Kim - nữ trọng tài Free Fire đang là cái tên được cư dân mạng truy tìm ráo riết.

Mỹ Kim đang là cái tên được cộng đồng game thủ, đặc biệt là Free Fire đặc biệt quan tâm. Cô nàng được biết đến với vai trò là trọng tài trong trận Chung kết Đấu Trường Sinh Tồn mùa Xuân 2021 diễn ra vào đầu tháng 4 vừa qua. Với khuôn mặt xinh xắn, dễ thương, Mỹ Kim lập tức nhận được sự chú ý từ khán giả.

Được biết, Mỹ Kim năm nay 22 tuổi và hiện là sinh viên Đại học Sài Gòn. Cô là một trong những nữ trọng tài trẻ làm việc tại Garena - bộ môn Free Fire. Ngoài ra, Kim cũng đang là mẫu ảnh cho một shop thời trang ở TP. Hồ Chí Minh.

Tuy nhiên mới đây, cô nàng đã vướng phải 1 rắc rối mà không ai muốn gặp phải. Nữ trọng tài xinh đẹp đã bị các group/fanpage "đen" chế ảnh để quảng cáo những website/group đồi trụy, nhằm thu hút người tham gia cũng như tăng tương tác cho họ. Ngay lập tức cô đã lên tiếng đính chính và yêu cầu báo cáo vi phạm với những tài khoản cá nhân/fanpage đang sử dụng hình ảnh trái phép của mình với mục đích không lành mạnh.

Nhiều cư dân mạng cũng cho rằng cô đang lợi dụng truyền thông để nổi tiếng. Nhưng với nhan sắc xinh đẹp và những biểu cảm đáng yêu như vậy thì cần gì đến truyền thông, anh em nhỉ. Cùng xem thêm 1 vài hình ảnh của cô trọng tài dễ thương này nhé

>>>>>>> Danh tính nữ Streamer xinh đẹp bất ngờ tỏ tình với người yêu cũ Linh Ngọc Đàm

Bình luận về bài viết: