Nữ tuyển thủ LMHT bị nhân viên bảo vệ quấy rối, lăng mạ

Nữ tuyển thủ LMHT bị nhân viên bảo vệ quấy rối, lăng mạ
Hoàng Anh Đức - 08:43, 11/05/2021

Cô nàng cho biết bản thân đang cảm thấy vô cùng hoang mang, lo sợ.

Mayumi là một trong những nữ tuyển thủ chuyên nghiệp hiếm hoi trong lịch sử LMHT. Chính vì vậy, ngay cả khi không còn đánh chuyên, thì sức hút của cô nàng vẫn là rất lớn. Đặc biệt, dù ở tận Brazil nhưng Mayumi lại sở hữu lượng fan cực hùng hậu tại châu Á, đặc biệt là Trung Quốc.

Trong thời gian gần đây, nữ tuyển thủ này bỗng dưng mất tích trên sóng stream khiến nhiều fan không khỏi lo lắng. Cho đến hồi ngày 7/5 vừa qua, cô mới xuất hiện trở lại và chia sẻ cụ thể hơn về lý do "biến mất" của mình. 

Và đáng nói là lý do này lại khiến các fan cứng của Mayumi còn lo lắng hơn gấp bội, khi cô tiết lộ về việc mình bị chính nhân viên bảo an tại nơi sinh sống nhắn tin quấy rối, thậm chí bịa đặt thông tin để nhục mạ cô trên MXH.

Cụ thể, nữ streamer này chia sẻ rằng trên mạng xã hội Weibo của mình như sau: 

"Xin chào mọi người, tôi là Mayumi. Xin lỗi vì gần đây tôi khá ít giao lưu với mọi người. Tôi đã gặp phải nhiều tình huống phức tạp trong tuần qua.
Tôi đã chuyển đến căn hộ mới và gửi tất cả thông tin cá nhân cho bảo vệ chung cư để ký hợp đồng.
Tuy nhiên, sau khi biết số điện thoại di động, bảo vệ đã liên tục quấy rối tôi, tôi nói với anh ta rằng tôi không có bất kỳ hứng thú nào và yêu cầu xóa thông tin liên lạc.
Hắn ta không những không làm theo, và vì biết tôi là streamer còn ngày càng quá đáng, thậm chí uy hiếp tôi.
Sau khi tôi nói với ban quản lý chung cư về tình hình, hắn ta đã bị sa thải vì hành vi sai trái.
Người bảo vệ này đã phát biểu một số ngôn luận trên mạng xã hội, mọi thứ trở nên mất kiểm soát, nhiều người không biết rõ sự thật bắt đầu xúc phạm tôi.
Tôi cảm thấy rất sợ hãi, bất an, vì hắn ta biết địa chỉ, số điện thoại di động và các thông tin cá nhân khác của tôi.
Vì vậy, tôi đã chấm dứt hợp đồng với bên căn hộ, và tôi sẽ giải quyết một loạt các vấn đề liên quan bắt đầu từ tuần này.
Mặc dù những điều này xảy ra ở Brazil xa xôi, nhưng tôi muốn chia sẻ những chuyện mà mình gặp phải với mọi người. Hy vọng mọi người đều thuận lợi và bảo vệ tốt mình.
Thậm chí trên Twitter ngay sau đó, cô nàng này còn chia sẻ thêm về những đoạn tin nhắn mà bản thân bị bảo vệ của chung cư quấy rối, đe dọa khiến cô nàng phải có những phản ứng gay gắt như trên để bảo vệ mình khỏi những lời nói khiếm nhã.

Thực tế, vấn đề bị quấy rối là mối lo ngại chung của phái nữ, chứ không riêng gì những người nổi tiếng như Mayumi. Đã có rất nhiều khuyến cáo về việc các cô gái trẻ không nên sống một mình, bởi như vậy sẽ rất dễ lọt vào tầm ngắm của những đối tượng trộm cắp hay quấy rối.

Rất may là Mayumi đã có động thái phản ứng kịp thời trước khi điều không may xảy ra. Và có vẻ như các lực lượng chức năng cũng sẽ được mời can thiệp vào vụ việc này, khi những bằng chứng mà nữ streamer đưa ra đã tương đối rõ ràng.

Trên các trang MXH của Mayumi, cộng đồng fan hâm mộ đã gửi lời động viên tới nữ streamer, đồng thời lên án gay gắt những hành vi quấy rối và biến thái của gã bảo vệ này.

>>> Dẫn đầu meta với đội hình Nocturne "Máy Gặt"

Bình luận về bài viết: