Nữ Youtuber phát hiện "dung dịch lạ" ở bộ nội y mới mua

Nữ Youtuber phát hiện "dung dịch lạ" ở bộ nội y mới mua
Hoàng Anh Đức - 10:13, 28/04/2021

Rất nhiều khán giả cảm thấy ngỡ ngàng khi tình huống này xảy ra.

Với sự phát triển nhanh chóng của YouTube, số lượng nội dung xuất hiện trên nền tảng này cũng trở nên vô cùng đa dạng. Từ những video trải nghiệm ẩm thực, chơi game cho tới review quần áo, bạn có thể tìm thấy tất cả các nội dung này ở trên YouTube. Vì vậy việc có những YouTuber khai thác các nội dung về giới tính cũng không phải là điều gì đó quá lạ.

Đơn cử như nữ Youtuber có tên là Chao Zhi, cô đã trở nên vô cùng nổi tiếng khi khai thác nội dung có phần "người lớn" như vậy. Sau một thời gian kiên trì phát triển kênh, Chao Zhi đã có được khoảng 480 nghìn lượt đăng ký trên YouTube. Đây là một thành công cực kỳ lớn đối với dạng nội dung không quá phổ biến mà cô nàng theo đuổi.

Và trong video mới nhất, Chao Zhi tiếp tục theo đuổi nội dung này với việc review về một mẫu nội y mới được sản xuất. Điểm đặc biệt của video này đó là khi cô đang say sưa nói về những yếu tố như chất vải, màu sắc thì bỗng nhiên dừng lại và không lên tiếng nữa. Lý do là bởi Chao Zhi phát hiện rằng chiếc quần lót mình mới mua vẫn còn dính "dung dịch lạ", thậm chí một vài sợi tóc vẫn còn dính lại.

Cô nàng đã thực sự sốc và ngay lập tức đóng gói sản phẩm này để "trả về nơi sản xuất". Chao Zhi sau đó đã chia sẻ rằng đây là lần đầu tiên mình gặp phải tình huống oái oăm như vậy. Không riêng gì Chao Zhi, rất nhiều khán giả cũng cảm thấy sốc nặng khi chứng kiến tình huống này. Rất nhiều người đã tỏ ra giận dữ và yêu cầu Chao Zhi đánh giá 1 sao đối với cửa hàng đã bán cho cô sản phẩm đó.

>>> Nên hay không nên việc MC nữ theo đuổi phong cách Sexy

Bình luận về bài viết: