Nvidia cập nhật Driver hỗ trợ 2 siêu phẩm sắp ra mắt

Nvidia cập nhật Driver hỗ trợ 2 siêu phẩm sắp ra mắt
GTV News - 10:44, 23/10/2019

Nvidia tung ra bản cập nhật Driver mới hỗ trợ Call Of Duty: Modern Warface cũng như The Outer Worlds.

Chỉ vừa mới đêm qua, Nvidia rất tận tình chăm sóc khách hàng khi tung ra bản cập nhật driver mới mang tên “Game Ready” nhằm hỗ trợ tối đa cho 2 siêu phẩm sắp ra mắt là Call of Duty: Modern Warface và The Outer Worlds. Để có được những trải nghiệm game tốt nhất, các game thủ hãy nhanh tay cập nhật Driver mới qua phần mềm Geforce Experience tại tab “Driver”. 

Bản Driver

Cụ thể, Nvidia khẳng định: “Tối ứu hóa tựa game giúp game thủ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất từ ngày đầu tiên với tất cả những điều chỉnh mới nhất”. Những hỗ trợ mới nhất cho Modern Warface cũng như The Outer Worlds có thể kể đến những điều chỉnh mới giúp công nghệ Ray Tracing (truy xuất ánh sáng) hoạt động mượt mà hơn nhằm tối ưu hóa đồ họa của The Outer Worlds cùng với tác vụ chụp ảnh in-game (Ansel) và nhiều tinh chỉnh khác.

Cả 2 tựa game Call of Duty: Modern Warface lẫn The Outer Worlds sẽ được phát hành vào thứ 6 ngày 25/10 trên 3 nền tảng PS4, PC và Xbox One. Đáng chú ý, các game thủ Xbox One có thể chiến tựa game The Outer Worlds miễn phí nếu như đã đăng ký Xbox Game Pass.

 

Bình luận về bài viết: