Outriders và It Takes Two đang là 2 tựa game bán chạy nhất Steam tuần vừa qua

Outriders và It Takes Two đang là 2 tựa game bán chạy nhất Steam tuần vừa qua
Chr1z - 10:54, 05/04/2021

Hãy cùng GameTV điểm qua những tựa game đang bán chạy nhất Steam tuần qua nhé

Ngôi vị của Valheim cuối cùng cũng bị phế truất. Bất chấp một số sự cố máy chủ đang diễn ra, Outriders đã vươn thẳng lên đầu bảng xếp hạng của Steam trong tuần này, đã trở lại top 10 vào tuần trước trước khi ra mắt đầy đủ. It Takes Two, trò chơi co-op nói về việc giải quyết vụ ly hôn, đứng ở vị trí thứ hai, đã trở thành một cú hit bất ngờ, và The Binding of Isaac: Repentance đứng thứ ba, bản mở rộng cuối cùng trong loạt series The Binding of Isaac.

Horizon Zero Dawn xuất hiện lần nữa, tựa game thế giới mở đứng thứ 6 và Evil Genuis 2 ra mắt ở vị trí thứ bảy. Crowns, đơn vị tiền tệ trong trò chơi dành cho thú cưỡi, vật nuôi và nhiều thứ khác trong The Elder Scrolls Online, đã trượt xuống vị trí thứ tám và Counter-Strike: Global Offensive giảm một bậc so với tuần trước, xuống thứ chín. Cyberpunk 2077 cố gắng đứng ở vị trí thứ mười một lần nữa.

Nhà phát triển People Can Fly đã liên lạc nhiều nhất có thể về các sự cố máy chủ của Outriders. Bạn có thể theo dõi cập nhật trên Twitter và kiểm tra trang trạng thái chính thức để biết độ ổn định hiện tại.

>>>>> Bruno Mars sẽ xuất hiện trong Fortnite

Bình luận về bài viết: