[Overwatch] Ai sẽ trở thành Hero tiếp theo của Overwatch (Phần 1)

[Overwatch] Ai sẽ trở thành Hero tiếp theo của Overwatch (Phần 1)
GTV News - 21:34, 04/09/2019

Những phỏng đoán về Hero tiếp theo của Overwatch dựa trên những mẩu truyện, đoạn phim và bài đăng trên forum.

Những phỏng đoán về Hero tiếp theo của Overwatch dựa trên những mẩu truyện, đoạn phim và bài đăng trên forum.

Trong khi chờ đợi Hero thứ 32 được công bố chính thức, có rất nhiều nhân vật tiềm năng đã được hé lộ và họ được kỳ vọng sẽ trở thành một phần của thế giới Overwatch. Hãy cùng GameTV điểm qua những mẩu truyện về tổ chức khủng bố Talon, biệt đội Overwatch hay những chi tiết nhỏ đã được Blizzard tinh tế đưa vào trò chơi.

Echo


Echo được hé lộ tại phần cuối đoạn phim Reunion.

Echo là nhân vật nữ có ngoại hình Omnic đã được xuất hiện lần đầu ở cuối đoạn phim Reunion. Trong phim, cô được tìm thấy trong một cái thùng trên chuyến tàu Route 66 bị trật bánh bởi băng đảng Deadlock và Ashe. Sau đó, Jesse McCree đã chiến đấu với băng đảng và "đánh thức" Echo từ chế độ ngủ đông. Đoạn phim ngắn kết thúc khi McCree rời đi và nhắn Echo "gửi lời chào tới con khỉ (Winston) giúp tôi". Ngoài một số liên kết với Overwatch và quá khứ của cô qua bộ phim, không manh mối gì khác về câu chuyện của Echo, tuy nhiên nhà phát triển Joshua Noh đã nói trong một cuộc phỏng vấn rằng nhóm chắc chắn sẽ biến cô ấy thành một Hero theo cách nào đó. Tại Blizzcon 2018, Giám đốc phát triển Jeff Kaplan đã nói với streamer Fran của Atlanta Reign rằng Echo là một Hero mà họ đã phát triển, xây dựng và đang có những "kế hoạch lớn" với cô ấy.

The Junker Queen

Mặc dù Overwatch đã có hai nhân vật tới từ Junkertown là Junkrat và Roadhog (sẽ là ba nếu bạn muốn tính cả Wrecking Ball), nhưng nó lại thiếu một đại diện nữ và Junker mới chỉ có 2 role là DPS và Tank.


Poster của Junker Queen được tìm thấy trong map Junkertown.

Không có nhiều thông tin về "Nữ hoàng của nhà máy phế liệu Úc", ngoại trừ các mẩu truyện được cung cấp trong trò chơi và các mẩu tin kỳ lạ từ những nhân viên của Blizzard. Những gì chúng ta biết chỉ là Nữ hoàng có sức lôi cuốn, trước đây cô từng là một nhà đấu sĩ vô địch trong nhà máy phế liệu và vươn lên nắm quyền nhờ sự nổi tiếng đó và trở thành người dẫn dắt đám Junker. Chúng ta cũng biết rằng Junkrat và Roadhog đã đánh cắp "kho báu" của cô ấy và bị đày khỏi Junkertown, sau đó chúng trở lại đó để ám sát cô nhưng thất bại.

Poster của Nữ hoàng có thể được tìm thấy trên khắp bản đồ Junkertown, mô tả một người phụ nữ mặc áo giáp mang theo một lọai vũ khí cận chiến - có thể là vũ khí chính của cô. Jeff Kaplan đã tiết lộ vào tháng 4 năm 2019 rằng nhóm có kế hoạch cho The Junker Queen và cô đang trong quá trình phát triển, nhưng không đưa ra thêm bất cứ thông tin nào.

Maximilien

Một trong những Hero được yêu cầu nhiều nhất kể từ khi xuất hiện trong tập truyện về Doomfist. Maximilien là một Omnic có mối quan hệ với tổ chức khủng bố Talon, khoác trên mình bộ vest sang chảnh.


Omnic sang chảnh này liệu sẽ nắm giữ năng lực gì.

Theo như câu chuyện, Maximilien đã bị giấu tên và được xuất hiện nhiều lần, chẳng hạn như ở cuối sự kiện Retribution. Trong một tập truyện khác, McCree nói rằng "những gương mặt mới đã xuất hiện để lấp đầy khoảng trống để lại" sau khi Blackwatch giết Antonio Bartalotti của Talon. Khi anh nói, hình ảnh của Maximilien được hiển thị trên màn hình.

Lần đầu tiên chúng ta nghe thấy giọng nói của Maximilien trong sự kiện Storm Rising diễn ra sáu năm trước sự kiện Recall. Trong đó, Tracer, Genji, Mercy và Winston đuổi theo nhân vật phản diện Omnic qua Havana và cuối cùng bắt giữ anh ta. Sau đó, anh ta thỏa thuận với bốn người và cung cấp thông tin về nơi ở của Doomfist, dẫn đến việc Doomfist bị bắt ở Singapore.

Đến nay, không có bất cứ manh mối nào về năng lực mà Max sở hữu khi anh ta trông không có vẻ gì là một chiến binh. Điều này có thể dẫn đến việc anh ta sẽ có một lối chơi rất khác biệt so với hầu hết các Hero trong trò chơi nếu anh ta thực sự có trở thành một nhân vật có thể điều khiển được. 

Sanjay Korpal

Tập đoàn Vishkar được biết đến qua câu chuyện của Symmetra. Cô là người sử dụng ánh sáng để tạo ra các vật thể và cho đến nay, chưa có Hero nào khác sử dụng công nghệ này.

Korpal có thể là "một mũi tên trúng hai đích" khi hắn vừa là thành viên của Talon đồng thời đảm nhiệm vai trò quan chức cấp cao của Tập đoàn Vishkar. Hắn ta đã góp mặt trong cuộc họp Talon trong tập truyện Masquerade và là một phần trong câu chuyện của Moira.


Sanjay Korpal(trái) quan chức của Tập đoàn Vishkar, đồng thời là thành viên của tổ chức khủng bố Talon.

Với thực tế là có rất nhiều điều mà các nhà phát triển có thể làm với công nghệ ánh sáng và Overwatch hiện chỉ có một nhân vật "độc chiếm" nó kể từ khi game ra mắt tới nay. Điều đó khiến Sanjay Korpal trở thành một ứng cử viên vô cùng sáng giá. Hắn ta được mong đợi là một nhân vật phản diện để "cân kèo" với Symmetra trong Tập đoàn Vishkar.

Omnic bí ẩn ở cuối Storm Rising

Không có nhiều thông tin về nhân vật đứng trong bóng tối gặp Doomfist ở Ai Cập sau khi kết thúc nhiệm vụ Storm Rising. Một số người tin rằng Omnic này có thể có quan hệ với Null Sector, nhóm khủng bố hoạt động ra cả bên ngoài Vương quốc Anh và là nhân vật phản diện trong sự kiện Uprising.


Omnic bí ẩn ở cuối phần truyện Uprising thực sự là ai?

Null Sector thực sự biến mất sau sự kiện Uprising. Do đó, thay vì để cho câu chuyện kết thúc vô nghĩa, sự xuất hiện Omnic này sẽ hé mở cho sự trả thù về sau và là một cách rất hay để gắn kết mọi thứ lại với nhau.

Những gì chúng ta biết là Hero tiềm năng này được giới thiệu ngay trước khi bắt giữ Doomfist tại Singapore, diễn ra sau sự kiện Storm Rising xảy ra sáu năm trước Recall. Trong khi chờ đợi thêm thông tin để đưa ra cốt truyện thì theo cách mà nhân vật này được giới thiệu, có vẻ như Blizzard đang có kế hoạch lớn cho anh ta.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: