[Overwatch] Atlanta Academy đánh bại một nửa số đội của Overwatch League.

[Overwatch] Atlanta Academy đánh bại một nửa số đội của Overwatch League.
GTV News - 16:20, 07/08/2019

HLV đội trẻ của Atlanta Reign Cas "Casores" van Andel tiết lộ trên Oversight rằng ATL Academy đang lần lượt đánh bại các đội Overwatch League trong các buổi scrims.

HLV của Atlanta Reign Cas "Casores" van Andel tiết lộ trên Oversight rằng ATL Academy đang lần lượt đánh bại các đội Overwatch League trong các buổi scrims.

Nói chuyện với MonteCristo và Thorin, Casores nói rằng Reign đang có một đội hình trẻ cực kỳ mạnh mẽ. Trong buổi scrim với các đội Overwatch League, Atlanta Academy đã đánh bại hơn một nửa số đội đang thi đấu tại giải đấu danh giá nhất của Overwatch. Thật ấn tượng khi một đội ở giải hạng dưới có thể đánh bại tới hơn một nửa số đội tham gia Overwatch League. Sức mạnh này tương đương với đội hình chính thức của chính Atlanta Reign khi họ cũng chỉ xếp thứ 10 trên bảng xếp hạng. Casoren từ chối tiết lộ rằng họ đã đánh bại những đội nào.

Atlanta Academy đã có mùa thi đấu với thành tích hoàn hảo khi kết thúc vòng bảng Contender với tỷ số 7-0. Họ cũng toàn thắng cả 28 map đấu mà không để thua bất kỳ một map nào, rất giống với thành tích của San Francisco Shock trong giai đoạn 2 của Overwatch League.

Đội hình Atlanta Academy đang sở hữu thần đồng DPS Sugarfree và Allstar Lucio FunnyAstro của đội tuyển Anh.

Trận đấu tiếp theo của Atlanta Academy sẽ là trận bán kết NA EAST Contender, đối thủ của họ sẽ là Skyfoxes hoặc Phase 2. Nếu giành chiến thắng và đến được chung kết NA EAST Contender, họ cũng sẽ sở hữu tấm vé tới Gauntlet, nơi góp mặt các đội tuyển Contender hàng đầu thế giới.

Gauntlet sẽ bắt đầu từ ngày 9 tháng 10 tại Giga Arena, Seoul, Hàn Quốc.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: