FPS

[Overwatch] Blizzard tiếp tục Ban hơn 1.600 tài khoản Overwatch Hàn Quốc

Owlet's - 09:37, 21/08/2019

Vào ngày 18/6, Blizzard đã công bố tên của hơn 1.600 tài khoản Overwatch bị Ban do Boost hoặc sử dụng chung tài khoản để tham gia các trận Competitive trong mùa giải thứ 17.

Vào ngày 18/8, Blizzard đã công bố tên của hơn 1.600 tài khoản Overwatch bị Ban do Boost hoặc sử dụng chung tài khoản để tham gia các trận Competitive trong mùa giải thứ 17.

Hàn Quốc là cái nôi của nhiều tuyển thủ chuyên nghiệp Overwatch hơn bất kỳ quốc gia nào trên thế giới. Để tạo ra một môi trường tốt để phát triển cho các hoạt động Esport như vậy, Boost Rank hoặc chia sẻ tài khoản để tham gia các trận xếp hạng của game là bất hợp pháp, có không ít trường hợp sẽ khiến bạn phải ngồi tù hoặc chịu án treo. Đó cũng là lý do tại sao Blizzard lại quản lý cực kỳ gắt gao các tài khoản của khu vực Hàn Quốc.


Hàn Quốc cực kỳ gắt gao trong các vi phạm liên quan tới Esport.

Vào ngày 18/8 vừa qua, Blizzard đã công bố 1.618 tài khoản Overwatch bị Ban do chia sẻ quyền sử dụng trong mùa giải thứ 17. Người đại diện của Blizzard viết rằng " Blizzard Entertainment cam kết tạo ra một môi trường trò chơi công bằng và tích cực cho những người chơi của chúng tôi", trước khi liệt kê toàn bộ các tài khoản và lý do mà họ bị Ban.

Thỏa thuận cấp phép sử dụng của người dùng với Blizzard có đoạn "không được phép chia sẻ tài khoản hoặc thông tin đăng nhập với bất kỳ ai" và lưu ý rằng người chơi sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm với mọi hành động vi phạm quy tắc với tài khoản của họ. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ hình phạt lần này của Blizzard đối với các tài khoản trên có phải là vĩnh viễn hay không.


Nội dung thông báo và Battle Tag của 1618 tài khoản bị Ban.

Đây cũng không phải lần đầu tiên Blizzard công khai Ban những tài khoản tới từ Hàn Quốc. Tháng 1/2018, Blizzard đã ban tới 22.000 tài khoản vi phạm các điều lệ về Boost, chia sẻ tài khoản và Cheat. Với ai vi phạm các điều khoản trên, hãy chuẩn bị tinh thần rằng bất kỳ lúc nào Battle Tag của họ cũng có thể có mặt trên Ban Post của Blizzard.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục